Gừi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất-cú lừa của các công ty vận chuyển quốc tế

0
58

Trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển hàng quốc tế. Nhiều các công ty tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy nhiên, một thị trường quá đông thành phần sẽ dẫn đến không ít thì nhiều vấn đề tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Nếu tìm kiếm trên google, ta có thể dễ dàng tìm thấy những công ty  giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhắm hấp dẫn khách hàng, thế nhưng, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề rất có sức hút, tuy nhiên không ít các doanh nghiệp cho khách hàng một cú lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" tương đương với mức giá

+ Hư hỏng hàng: việc cắt bớt khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các doanh nghiệp vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, gom hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ khiến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.
+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt giảm chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ phụ:
Đây có thể gọi là chiêu trò lừa gạt thường thấy của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác để bù cho mức già "rẻ".

 

 

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một yếu tố them chốt để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn nên quan tâm, hãy chú trọng thêm về chất lượng dịch vụ, dịch vụ cấn đối được nhu cầu và chi phí mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Mức độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
+ Thái độ phục vụ của nhân viên

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm , hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.
Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.