Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến nhiều người Phát điên

0
32

Cùng với sự mở rộng mạnh mẽ của CN và kinh tế, mở rộng thương mại quốc tế như hiện nay thì mong muốn chuyển mặt hàng, thực phẩm đi xa hàngnghìn dặm là việc thường ngày ở huyện. Nhất là với Mỹ-cường quốc có quan hệ mật thiết với chúng ta, mong muốn tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì nhiều. Mục đích các khách hàng tìm đến những loại hình dịch vụ như trên cũng cực kì đa dạng: đơn giản là gửi quà cho người thân, kết nối với bạn bè, hay tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy vậy, không ít người sử dụng ngần ngại có lẽ là vì những dịch vụ chuyển phát trên đôi khi không thể bảo đảm được mong muốn của khách hàng.

 

DỊCH VỤ GIAO HÀNG QUỐC TẾ LẮM KHI LÀM KHÁCH HÀNG NỔI ĐIÊN

Dù cho hơi phóng đại một chút, nhưng thật lòng mà nói, khá nhiều người dùng Phát điên với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá kém mà mình lỡ đụng phải. Có nhiều người không may đã trở nên quen thuộc với những tính huống:
+ sản phẩm bị hỏng hóc, bị tráo đổi, mất mát.
+ cần bao gói lại vài lần với lí do: bao gói sản phẩm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+ bao gói xong chưa phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Thế nhưng trong gói là sản phẩm gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ vô số những phụ phí phát sinh mà chúng ta không thể ngờ khi lô hàng được vận chuyển tới tay người nhận Bởi vì không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ Hàng hóa bị cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Do chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm như thế nào.
+ mặt hàng gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không cho phép nhập khẩu do dính phải nhiều vấn đề pháp lí, hay bị hỏng hóc trong lúc gửi hàng do lưu kho không đúng quy tắc.
+ Tác phong phục vụ của Nhân viên
+ vô số những phí tăng thêm phát sinh mà bạn không ngờ khi lô hàng được vận chuyển đến tay người nhận vì không được thông tin đầy đủ về giá cước.
+ mặt hàng bị hỏng hóc, bị tráo đổi, mất mát.
+ hàng hóa gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không cho phép thông quan Vì vướng phải vài vấn đề pháp lí, hay bị hư hại trong khi chuyển do lưu kho không đúng quy định.
+ cần đóng gói lại vài lần với lí do: bao gói Hàng hóa gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng cách.
+ bao gói xong chưa phải xong chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Thế nhưng trong gói là mặt hàng gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ sản phẩm bị cân không đúng, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Do chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm gì.
+ Thái độ  của Nhân viên
+ mặt hàng bị hư hại, bị đổi hàng, mất mát.
+ Nếu có rủi ro xảy ra, như gói hàng của bạn có rắc rối và bạn không thể tìm được người hỗ trợ bởi công ty cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ không có trách nhiệm, không chuyên nghiệp, làm ăn không có uy tín….
+ vô số những chi phí phát sinh mà chúng ta không thể ngờ khi Hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về giá cước.
+ mặt hàng được cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền như thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Bởi vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.