Gửi thực phẩm đi Mỹ-bật mí một vài bí quyết không nên bỏ qua

0
46

Hoa Kì   là đất nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam bình chọn là nước cực kì thích hợp để chọn lựa là nơi ở lại. số du học sinh Việt Nam đến Mỹ để du học cũng ngày càng tăng. Theo đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phát triển. Ở nơi xa xôi như Mỹ.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần đóng trong hộp gỗ để sản phẩm giữ được tính chất hàng hóa được bảo đảm khi đến Mỹ. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, bạn nên đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 

 

 
3. Quy định Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn đừng bỏ qua các quy định về yếu tố giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng hàng hoá trên 10kg thì người nhận hàng nên thực hiện thủ tục thông quan.
Tuỳ vào từng loại thực phẩm mà sẽ có những quy tắc giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn phải nhớ rõ giới hạn vận chuyển của mỗi loại để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và tiết kiệm hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức cước rất tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.