Gửi thực phẩm đi Mỹ-Mát lòng những người con nơi đất khách quê người

0
20

Trong quá trình xã hội tăng trưởng mạnh mẽ, xu hướng hội nhập hóa toàn cầu, xu hướng sính ngoại ngày một tăng lên tại nước ta. Rất nhiều người Việt đã đi đến những đất nước khác  sinh sống, học hỏi và làm việc, đặc biệt là Hoa Kì-một trong những cường quốc đứng đầu về nhiều phương diện trên thế giới. Không ngoa khi nói Mỹ là đất nước có lượng người Việt đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu Việt Kiều tại Hoa Kì và đang liên tục lớn hơn. Cộng đồng Người Việt có xu hướng tập trung ở phía Tây, chủ yếu là ở các vùng đô thị. Riêng tiểu bang California chiếm phân nửa số Việt Kiều, đa phần tập trung đông nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các vùng này là vô cùng lớn.
 

Với những người Việt sinh sống tại các đất nước xa xôi, như Hoa Kì-quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất thì các mán quà dân dã, thực phẩm quê hương là điều cực kì hoài niệm, có nhiều khi là xa xỉ Do để những món ăn đi được quãng đường nửa vòng trái đất là việc không hề đơn giảndễ dàng. Thế nhưng, đó là chuyện của trước kia, ngày nay, nhờ công tác mở rộng thị trường giữa Việt Nam và Hoa Kì và các đất nước khác toàn thế giới ngày càng đẩy mạnh, việc chuyển hàng hóa đi quốc tế không còn là chuyện xa tầm tay. Minh chứng đơn giản nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời nhằm thỏa mãn cho mong muốn của người tiêu dùng.

Trong thời gian gần đây nhu cầu gửi mặt hàng đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì đa dạng. Trước kia, khi muốn ăn các mùi vị quê hương tại Mỹ, họ phải chi một số tiền không nhỏ để mua trong siêu thị, hoặc phải chờ đợi dịp có ai đó xách từ Việt Nam sang, muốn thưởng thức được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề thuận lợi. Tuy nhiên giờ đây, nhờ có những dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người Việt xa xứ có thể một phần dịu bớt nỗi lòng nhớ về quê nhà bằng những hương vị thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ Việt Nam, nhớ những mùi vị quê nhà, họ chỉ cần  nhờ người nhà tìm đến các đơn vị chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và chỉ vài hôm sau, những món ăn thương nhớ đã có mặt tại nhà họ tại đất nước Mỹ xa xôi.

 

Nếu bạn nhớ mùi vị quê hương, nhớ những món đậm đà chất Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ do SMC Express đem lại. SMC Express cam đoan đem lại cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ đến tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.