Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Một số Kinh Nghiệm Cần Phải Có

0
29

Hoa Kì luôn là nước mà người cả thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là nơi vô cùng phù hợp để chọn lựa là nơi ở lại. số du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày một đông. Do đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng tăng trưởng. Ở đất nước xa xôi như Mỹ.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn phải bỏ vào kiện gỗ để gói hàng giữ được tính chất hàng hóa được nguyên vẹn khi đến Hoa Kì. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, bạn nên đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 
3. Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các quy tắc về  giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng kiện hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng cần thực hiện thủ tục thông quan.
Tuỳ vào mỗi loại thực phẩm mà sẽ có các quy tắc giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn cần hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu ý. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và hiệu quả hãy liên hệ với SCM Express.
 

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá rất hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.