In decal dán móng, nhanh chóng, tiết kiệm

0
27

Ngày nay để trang trí móng tay theo nhiều hình dáng độc đáo phù hợp với sở thích của từng cá nhân, bạn không cần phải tốn công chờ hàng giờ đồng hồ hay phải tốn một khoảng chi phí lớn để ra tiệm làm móng. Sự ra đời của decal nước đã giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên một cách đơn giản, in decal nhanh và tiết kiệm cả chi phí . Vậy decal nước là gì?

Decal nước là một loại in ấn decal khi ngâm vào nước thì lớp keo sẽ bị kích hoạt và tách thành 2 thành phần là màng nước và đế keo. Decal nước có màng nước cực mỏng được làm từ một lớp keo đặc biệt dùng để chứa ảnh cần in. Đế keo là lớp giấy có lớp keo trên bề mặt, lớp đế này sẽ dính với màng nước, chỉ tách ra khi tiếp xúc với nước.

Giấy Decal nước được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao, hoặc dùng trang trí các vật phẩm cá nhân.

 

Decal nước có thể in tại nhà bằng máy in kỹ thuật số hoặc in công nghiệp số lượng lớn, in decal nhanh bằng kỹ thuật in offset hoặc kỹ thuật in lụa decal nước. Tuỳ vào loại giấy decal nước, loại mực in Decal nước và tay nghề thợ in mà cho ra sản phẩm decal nước chất lượng hay không.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.