Kienlongbank trao thưởng xe Mazda cho khách hàng may mắn

0
71

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa tổ chức trao thưởng cho 11 khách hàng trúng giải Đặc biệt và giải Nhất của chương trình khuyến mại: “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà liền tay – Trúng ngay xế hộp”.

Khách hàng may mắn trúng ôtô Mazda 6, giá trị 1,02 tỷ đồng là bà Châu Vân – khách hàng của phòng giao dịch Kienlongbank Năm Căn thuộc chi nhánh Cà Mau.

Bà Vân cho biết, đây là lần đầu tiên bà giao dịch tại Kienlongbank, với 5 mã số dự thưởng bà đã trúng giải Đặc biệt của chương trình khuyến mại.

“Tôi hài lòng về chính sách kinh doanh, sự quan tâm của ngân hàng dành các khách hàng đến giao dịch. Tôi sẽ tiếp tục là khách hàng thân thiết, thường xuyên của Kienlongbank”, bà nói.

kienlongbank-trao-thuong-xe-mazda-cho-khach-hang-may-man

Bà Châu Vân – khách hàng của Phòng giao dịch Kienlongbank Năm Căn thuộc chi nhánh Cà Mau trúng thưởng xe hơi trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó, Kienlongbank đã trao thưởng cho các khách trúng thưởng giải Nhì, giải Ba, giải Tư và giải May mắn tại các chi nhánh, phòng giao dịch – nơi khách hàng đăng ký giao dịch.

Như vậy, giải Đặc biệt ôtô Mazda 6 và 50 giải thưởng giá trị, gồm: 10 xe honda SH, 10 tủ lạnh, 10 điện thoại iPhone 7, 10 tivi SamSung 49 inch, 10 máy giặt LG đã được Kienlongbank trao tặng đến khách hàng.

polyad

Các khách hàng trúng giải thưởng tại chương trình khuyến mại của ngân hàng. Hotline: 19006929. Website: www.kienlongbank.com

Ông Võ Văn Châu – Thành viên Hội đồng quả trị kiêm Tổng giám Kienlongbank cho biết, thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích, nhằm đáp ứng các mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng trên cả nước.

Bên cạnh đó, Kienlongbank vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà liền tay”, từ nay cho đến khi hết quà tặng, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Ngoài lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, khách hàng tham gia chương trình khi gửi số tiền tối thiểu 20 triệu VND kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, sẽ được nhận ngay một phần quà tặng. Số tiền gửi càng lớn thì giá trị quà tặng càng tăng.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.