LÀM SAO ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT

0
25

Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi là vấn đề mà không ít khách hàng khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử Việt Nam-Mỹ muốn biết đáp án. Khi muốn dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chúng ta thường cực kì băn khoăn rằng Như thế nào để chuyển hàng đúng hẹn và bảo đảm được chất lượng lô hàng cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sơ lược đồng thời tìm ra bí quyết phù hợp cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Hàng chuyển đi Mỹ hết mấy ngày?
Chuyện chịu tác động bởi yếu tố hàng hóa, luật XNK của Hoa Kì. Chính vì thế, nếu sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn phải để ý một số yếu tố sau:

+ Đầu tiên: cần tìm hiểu kỹ danh mục sản phẩm không cho phép thông quan vào Hoa Kì. Danh mục này thường khớp với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc gọi đến các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà bạn tin tưởng tư vấn.
+ Thứ hai: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Bạn nên chú ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Bởi khi nhận hàng, khách hàng của bạn cần đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.
+ Thứ ba: phải thực hiện quy chuẩn bao gói lô hàng cẩn trọng. Đối với những hàng hóa là quần áo, vật dụng gia đình chúng ta nên lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng hóa thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không  quá 20kg. Việc đáp ứng yêu cầu bao gói sản phẩm cẩn trọng sẽ giảm thiểu việc cần xử lý rủi ro lúc gửi hàng gây mất thời gian.

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.