Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ theo phong cách Boho

0
55

Không gian phòng ngủ ấm áp và hợp lý. Đẳng cấp thiết kế nội thất kiểu du mục là nghệ thuật liên kết tone màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng.

Trong bài viết này, các bạn sẽ chỉ dồn vào 1 chỗ đến việc thiết kế nội thất giường ngủ theo kiểu của người du mục và sau đây chính là mẫu phòng ngủ mang đậm đẳng cấp Hobo. Mời người dùng tham khảo!

Đẳng cấp Boho tự nhiên

Tính thiên nhiên trong một môi trường ngủ được phát hành do vật liệu. Đó là gạch nung, gỗ, vải dệt, lông thú và cây cỏ. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn ở nơi trú ẩn của chính mình.

Phòng ngủ Boho ấm áp

Căn phòng phòng ngủ này ấm cúng và hợp lí do dấu ấn kiến tạo du mục Boho với khung cửa sổ nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, trần nhà gỗ tự nhiên và họa tiết màu xanh lam trên cái tủ sắt giá rẻ.

Đẳng cấp Boho chiết trung và cổ đại

Đẳng cấp kiến tạo kiểu du mục chính là nghệ thuật liên minh sắc màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng. Trong làm đẹp này, chăn lông vịt màu xanh pastel phối hợp có lí cùng với màu nâu sản phẩm từ gỗ của đầu giường tầng sắt giá rẻ.

Áp dụng các sản phẩm sử dụng bằng tay

Phần lớn, màu sắc trung tính của tường, đồ cũng gây nên nét đặc trưng của hơi thở Hobo trong phòng ngủ. Khi nhắc đến hơi thở Hobo hoang sơ, tôi và bạn không thể không nhắc đến sự hiện diện của các đồ sử dụng khiến bằng tay bằng tay, như vải dệt, tua rua khiến bằng thân cây khô.

Tường đầu giường quyến rũ

Để thiết kế nội thất đích thực hợp logic, người dùng nên sử dụng các tone màu sáng cho sàn nhà màu mền ngủ, ga trải giường, gối đệm trải giường ngủ. Tường gạch mộc quét sơn trắng khả năng cao sẽ chính là một suy nghĩ hay để mô phỏng lối tân trang Boho cho phòng ngủ của người áp dụng. Cần cẩn trọng quyết định nguyên liệu tự nhiên cho các đồ vật phía bên trong để phong cách du mục được miêu tả rõ nét nhất.

Hơi thở Boho dịu nhẹ

Tường phòng ngủ màu trắng, khung giường sắt đẹp cầu kỳ, đèn chùm lớn và rất có nhiều các thiết bị nhỏ xíu mang dấu ấn Boho khiến không gian trở nên sang trọng, tiện nghi và cảm tình hơn.

Tông màu sặc sỡ

Màu sắc chính là một phần của đẳng cấp du mục.

Hơi thở Boho tự do, phóng khoáng

Ở đây, cây xanh ở đầu giường ngủ chính là tầng thứ nhất, tiếp đó chính là các vợ gối, drap đệm, ván giường và sau cuối là các giỏ ở chân giường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here