Lắp đặt máy phun sương quận thủ đức thành phố hồ chí minh

0
48

Lắp đặt máy phun sương quận thủ đức HCM

Có rất rộng rãi giải pháp để bạn làm cho mát cho ngôi nhà của mình trong mùa hè, ko kể việc tiêu dùng những vật liệu chống nóng và những trang bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoại trừ ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm cho mát. Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ khiến dịu mát ko gian thư giãn trong khu vườn, khu nghỉ ngoại trừ ban công hoặc bể bơi của bạn. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra rộng rãi tiếng ồn, máy chạy êm.

Nhận thấy được điều đó, và tìm một Giải pháp hợp lý để khiến mát không gian, nâng cao độ ẩm ko khí trong điều kiện thời tiết hiện tại là lắp đặt một hệ thống máy phun sươnglàm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.

Một hệ thống phun máy phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 bộ lọc, bec, và dây dẫn (dây PE) là biện pháp giúp giảm nhiệt độ ko khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, khiến cho sạch ko khí,… lại không tiêu hao quá đa dạng điện nước, giá thành ban sơ tốt là một biện pháp tổng thể thường được rộng rãi công ty sử dụng.

Các loại máy phun sương làm mát giúp tiện tặn đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả khiến cho mát lại ko kém, nhưng không làm cho khô ko khí. Đặc biệt đối với các vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa sắm làm mát rẻ nhất vì nó giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu 1 cách đơn giản, máy phun sương có chức năng khiến mát không khí bên cạnh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ ko khí kế bên từ 5-7 độ mang nguyên tắc nén áp suốt khiến nước bốc hơi nhanh. toàn bộ các loại máy phun sương tiêu dùng năng lượng điện và khả năng tằn tiện điện năng cực kỳ tốt.

Bạn mang thể sử dụng máy phun sương làm mát cho ngôi nhà của mình để tần tiện năng lượng.

Ưu điểm của hệ thống
Giảm nhiệt so với nhiệt độ bên cạnh trời khoảng 8°C
Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

Bằng phương pháp phóng nước cực mạnh qua đầu phun được kiểu dáng đặc biệt, tạo ra các hạt sương rơi nhẹ có kích tấc trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đấy chóng vánh được hấp thu vào ko khí và bốc khá nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát Sân vườn, Quán cà phê, Quán ăn, Nhà hàng, Nhà xưởng, Chuồng trại… và đặc thù sử dụng để tưới cây cảnh một bí quyết tự động, tạo phong cảnh cho biệt thự, nhà riêng tạo các hiệu  ứng sương mù đặc thù kế bên các hồ bơi.

Lắp đặt máy phun sương quận thủ đức liên hệ:

 

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 – 0909 410 026 – 0938 44 88 18

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.