Lắp máy phun sương quận phú nhuận

0
27

 lắp máy phun sương quận phú nhuận giá rẻ, lắp máy phun sương quận phú nhuận trọn gói dịch vụ 10 đầu phun chỉ có 970k.

Đê tìm mua và sở hữu bộ máy phun sương làm mát tại quận phú nhuận. Khách hàng lựa chọn lắp đặt trọn gói, đảm bảo chất lượng, giá rẻ, bảo hành và giao hàng trên toàn quốc.

Bộ Máy phun sương GP2600:

Bộ máy phun sương GP2600 với số lương béc phun từ 5 đến 10 béc phun sẽ là giải pháp mà Hệ thống máy phun sương cung cấp nhiều nhất trong thời gian qua. Thường lắp đặt trong khuôn viên 5 – 15 m2.

Bộ hệ thống máy phun sương 10 béc bao gồm

1. Máy phun sương GP2600

2. Béc đồng 10 bộ

3. Dây PE 20 ly 15m

4. 1 bộ lọc nước

Giá trọn bộ máy phun sương GP2600: 970.000

Máy phun sương hoàn toàn thận thiện với môi trường và không gây độc hại do loại máy này sử dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ và tạo nên độ ẩm cho không khí. Nó hoàn toàn không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào. Chính vì vậy, bạn tuyệt đôi yên tâm khi sử dụng nhé!

– Máy hoạt động cực kì tít kiệm năng lương. Về điện năng thì máy phun sương giá rẻ nhỏ nhất tiêu thụ khoảng 35W/1h, nước máy lại càng tiết kiệm hơn, bỏi các đầu phun sương được thiết kế chuyên dụng, vì vậy khi những hạt sương bay ra rất mỏng, len lọi vào không khí như những làn khói, vì thế vấn đề nước không quá lo khi sử dụng.

Vũ Xuân luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương có giá rẻ nhất trên toàn quốc. Đã trải qua quá trình hoạt động và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất..

+ Có nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mua và lắp đặt sản phẩm tại công ty.
+ Máy phun sương được lắp đặt, kiểm trả khá kỹ lưỡng, cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% máy móc trước khi đưa vào sử dụng đạt chất lượng.
+ Có chế độ đổi máy trong vòng 15 ngày
+ Sản phẩm của Vũ Xuân được nhập khẩu linh kiện tận gốc và đưa về Việt Nam không thông qua trung gian nên có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay..
+ Chế độ bảo hành 2 năm cho sản phẩm.

Cty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP-HCM

ĐT: (02)66 583 582 – 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.