Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn nhất với 5 bí quyết

0
14

Với sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với chúng ta. Thế nhưng, không mấy ai hiểu được rằng khi gửi sản phẩm quốc tế phải trải qua không ít bước trung gian và cực kì phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng lúc dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta những tips hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

Bí quyết 1 Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn cần tìm kiếm danh sách những loại sản phẩm không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; bên cạnh đó để ý xem sản phẩm của bạn có nằm trong các điều luật mặt hàng không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nắm được những điều cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương án giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Chia sẻ hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp chuyển phát sẽ đóng gói sản phẩm cho chúng ta. Nhưng, để cẩn thận hơn, bạn có thể tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, nhất là đối với mặt hàng dễ vỡ, sản phẩm có trị giá lớn.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi nhầm, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được viết chính xác, bởi lô hàng viết không đúng địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được gói hàng của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips thứ năm Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.