Lựa chọn giá kệ cho cửa hàng tiện lợi

0
40

Không khó để  bạn tìm được một siêu thị mini hay cửa hàng tiện ích khu vực xung quanh, đặc biệt là khu vực tập trung đông dân cư.Với lợi thế có thể tận dụng được diện tích mặt bằng, quay vòng vốn nhanh đồng thời đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu thấp, chính vì thế đây được đánh giá là mô hình kinh doanh hiệu quả thu hút nhiều cá  nhân.

Việc thị trường trường kinh doanh hấp dẫn đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao với nhau, vì thế đòi hỏi mỗi cá nhân cần đưa ra những chiến lược kinh doanh cụ thể và chi tiết. Một trong những yếu tố quan trọng đó là tạo nên không gian mở thông thoáng và đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian. Muốn vậy thì việc trưng bày hàng hóa một mặt bảo quản được hàng vừa có thể sắp xếp và giới thiệu hàng hóa một cách tối ưu.Thay vì sử dụng phương tiện trưng bày truyền thống hiện nay với giá kệ siêu thị bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

giá kệ cho cửa hàng tiện lợi

Thông thường với siêu thị mini cửa hàng tiện ích được bán hàng thông dụng như hàng tiêu dùng vì thế khối lượng không cao đồng thời không mất nhiều chi phí :

Để đạt được mục đích bạn nên sử dụng những mẫu kệ siêu thị được thiết kế với sơn 2 lớp tĩnh điện chống được nhiều sự tác động khác nhau.

giá kệ cho cửa hàng tạp hóa

Chiều cao kệ: Tùy theo diện tích mặt bằng bạn có thể tùy chọn cho mình mẫu kệ thích hợp nhất như 1,2m, 1,5m, 1,8m.
Chiều dài mâm tầng: Cũng như chiều cao bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu kệ  70cm, 90cm, 1,2m.
Chiều rộng: 30cm, 35cm, 33cm, 43cm.
Số tầng sàn: Mặc dù số lượng tầng khác nhau, nhưng mỗi mâm tầng đều được sản xuất bằng tôn khả năng chịu tải tốt, 4-5 tầng sàn hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Khả năng chịu tải: 60-70 kg/ tần
Màu sắc: trắng sứ

Tất nhiên không có công thức chung nào cho bạn lựa chọn tuy nhiên để thích hợp bạn nên thiết kế mặt bằng từ đó dự trù được kinh phí chính xác cụ thể đồng thời biết được vị trí lắp đặt chính xác.

Quý khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng tiện lợi, vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.