Lựa chọn piano điện cho người mới học

0
17

Đa số những người mới chơi thường phân vân trong quá trình chọn lựa Digital piano với muôn vàn câu hỏi: Giá Đàn piano điện bao nhiêu là hợp lý?, Chọn Piano điện như thế nào là phù hợp nhất? shop mua Digital piano ở đâu uy tín?,… Để giải đáp những thắc mắc đó của người mua hàng, Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, Việt Thanh 951 Phạm Văn Thuận Biên Hòa xin chia sẻ 1 vài mẹo về cách chọn Đàn piano digital cho người mới học sau đây.

1. Giá Piano điện cho người mới tìm hiểu

Hiện tại trên thị trường, Đàn piano digital có 2 loại bao gồm Đàn piano điện tử mới và Piano digital secondhand, do đó, người mua có thể chọn lựa mua 1 trong hai loại đờn này để dùng. Đàn piano điện secondhand có lợi thế về giá cả nhưng chất lượng còn cần rất nhiều yếu tố khác để đánh giá. Bạn có thể xem các bài viết về Đàn piano điện secondhand cho người mới tìm hiểu của chúng tôi trên website của Công ty âm nhạc Việt Thanh để có những nhận định riêng trước khi quyết định mua loại đàn này. Còn nếu bạn mua Đàn piano điện mới, bạn sẽ xét đến các yếu tố về thương hiệu & tình hình túi tiến hiện tại của chính mình để quyết định. Chúng tôi có gợi ý cho bạn rằng, Kawai và Yamaha được review có chất lượng rất tốt với độ bền cao, Roland thường được dành riêng cho những tay chơi chuyên nghiệp còn Casio được đánh giá là dành riêng cho người mới chơi vì cách tiêu dùng tương đối dễ dàng & phù hợp với Đa phần mọi người ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, những yếu tố trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi cá nhân có cách chơi và cảm nhận nhạc cụ khác nhau, do đó bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn trước khi quyết định có mua hay không.

Ngoài ra, ở bất cứ thương hiệu đàn nào cũng rất đa dạng về mức giá, nếu bạn cần tìm thông tin về giá cả 1 cách chi tiết của từng loại, bạn có thể tham khảo các thông tin trên website của chúng tôi. Xin lưu ý, ở các phiên bản sau luôn có nhiều sự đổi mới hơn phiên bản trước, do đó mong quý khách không nên có sự so sánh giá cả vể sản phẩm trên website & những sản phẩm mà người quen đã từng mua, đồng thời không nên đánh đồng giá cả của tất cả các cửa hàng là như nhau vì có sự chênh lệch do các yếu tố có liên quan.

2. Mẹo chọn Piano digital cho người mới tìm hiểu

Cách chọn Digital piano cho người mới chơi sẽ trở lên cực kỳ dễ nếu bạn biết 1 vài mẹo đơn giản khi chọn đàn. Bạn nên chọn loại đàn có full 88 bàn phím để dễ dàng cho quá trình bắt đầu tập bàn phím, khoảng cách giữa các ngón tay và sự di chuyển của cả bàn tay để nhanh chóng thích ứng với việc đánh đàn nhuần nhuyễn bằng 10 ngón tay. Thử độ nặng của các phím đàn trước khi quyết định mua đàn. Điều này rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến cách chơi đàn của bạn sau này. Nên mua loại đàn có tích hợp các âm thanh khác như sáo, kèn, trống,… để dễ dàng cho quá trình cảm thụ âm nhạc sau này của bạn.

Bên cạnh đó, nhớ hỏi người mua về các chính sách mà mình có thể nhận được để đảm bảo quyền lợi cho bản thân nhé. Đặc biệt, cần quan tâm đến dịch vụ bảo hành cũng như dịch vụ sửa chữa, vệ sinh định kỳ vì người bạn đồng hành của bạn cần được bảo dưỡng định kỳ để tránh các yếu tố hỏng hóc và các trường hợp bất ngờ xảy ra.

3. Chọn địa điểm mua Piano điện cho người học

Thị trường có quá nhiều địa điểm bán đàn dễ gây sự rối bối & nhầm lẫn cho khách hàng. Do đó, để quá trình mua trở lên đơn giản & nhanh gọn hơn, người mua nên chọn lọc các thông tin về điểm bán kỹ càng, với các công ty có uy tín và chuyên nghiệp, các thông tin về họ thường được công bố một cách rõ ràng nhất đến người mua. Bên cạnh đó, bạn có thể đến tận showroom để thử & review tận mắt các sản phẩm của họ.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về cách chọn Digital piano cho người mới tìm hiểu, bạn có thể nhờ sự tư vấn của chúng tôi, Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, Việt Thanh 951 Phạm Văn Thuận Biên Hòa luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời những phản hồi của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.