Macallan giới thiệu tới người tiêu dùng trên thế giới

0
38

Rượu Macallan 1824 Select Oak được giới thiệu trong bộ sưu tập The Macallan 1824 Collection, là một chiếc nhãn hiệu nức danh với căn do nguồn cội trong khoảng Scotland. Rượu Macallan 1824 Select Oak màu xanh rêu còn gọi có dòng tên thân thuộc là rượu Macallan xanh lá hoặc Macallan 1 lít, được làm cho ra bởi Chuyên gia pha chế rượu Jon Ramsay và Chuyên gia bác đựng rượu Bob Dalgamo của lò rượu nhà Macallan.

Số năm ủ rượu không được mách nhỏ nhưng việc phối hợp giữa săng ủ rượu gỗ sồi Mỹ Latinh và Châu Âu đã đạt được kết quả là Macallan 1824 Xanh có hương vị phong phú, đượm đà và mạnh mẽ hơn phần nhiều . Bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” gồm với 3 loại sản phẩm chính và chủ lực là Xanh rêu, Xanh da trời và Đỏ. Các dòng sản phẩm ruou Macallan này hiện giờ có tầm giá lẻ tại những shop miễn thuế Duty Free cửa hàng và giá rượu Macallan từ 76 USD – 246 USD cho một chai rượu hảo hạng.

Rượu Macallan 1824 Xanh với mùi hương thơm ngọt của kẹo dẻo, mùi da mới, sau ngừng thi côngĐây là hương thơm của trái cây của vùng nhiệt đới tươi mát, mùi đậu rang và vanilia tỏa ra ở vòm miệng. Dư vị kéo dài, kết thúc của hương vị lâu tan và còn đọng mãi trong vòm miệng cho tới giọt rượu chung cục . Tên gọi Macallan 1824 Select Oak lên đường trong khoảng cách thức cung cấp ra chiếc rượu này, chậm tiến độ chính là sự phối trộn của 3 loại săng ủ rượu khác nhau tạo nên sự dị biệt độc đáo so mang những mẫu rượu khác.

Rượu Macallan 1824 Xanh một lít chính là một sản phẩm mới nhất mang chất lượng phải chăng của gia đình Macallan, giá rượu Macallan rất tốt , bao suy bì đẹp mắt, tinh tế và là sự chọn lọc chuẩn xác nhất để bạn dùng trong những bữa tiệc sang trọng, khiến cho quà biếu tặng cho bạn bè, người nhà và đối tác khiến cho ăn mỗi khi đi xa về hay trong các dịp lễ tết quan yếu .

Cái rượu Macallan 1824 trong bộ sưu tập The Macallan Collection được hãng sản xuất Macallan giới thiệu đến người dùng trên thế giới và đưa vào thị phần bán sỉ toàn cầu phê duyệt kênh miễn thuế gồm các sản phẩm như Select Oak , Makers Edition và Estate Reserve. Macallan 1824 Select Oak là loại sản phẩm chỉ cung ứng với 1 chiếc dung tích độc nhất là một lít, và cũng là sản phẩm trước nhất thuộc The Macallan 1824 Collection đem lại doanh thu lớn nhất, hơn cả 4 sản phẩm sau cộng lại.

Trong bộ sưu tập này, mỗi chai rượu trong bộ The Macallan Collection đều minh họa 1 câu chuyện cụ thể về lịch sử lâu dài và nức danh của lò bác đựng rượu nổi tiếng nhất xứ Scotland chính là The Macallan và giới thiệu hương vị phong phú của dòng rượu Macallan cho những giáo đồ mê say rượu trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.