Mách nhỏ phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất

0
38

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có quan hệ gì với việc Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Xác định Ai nên đăng kí FDA?
Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc đầu tiên là bạn nên để ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Lí do làTất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Nên, 

2. Ghi nhớ một số Thông tin bắt buộc điền lúc đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ những thông tin sau:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã báo cáo là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi ghi xong bảng đăng kí, bạn nên kiểm tra cẩn thận để chắc chắn những thông tin đã điền là không sai sót.

3. Khai báo khi có sự thay đổi so với giấy đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất cứmục nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn thành trước đó của doanh nghiệp, nên bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn có thể gặp vấn đề lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ phân bố người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của bạn rất có thể bị từ chối nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hoặc lưu lại kho chứa an toàn.

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Nếu bạn không rành về các thủ tục pháp lí, quy tắc thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dàng, không khó gặp phải khả năng xấu trong quá trình thông quan cũng như vận chuyển sản phẩm. Để hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express. Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao hàng cho công ty, và sản phẩm của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả các khâu đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.