Mách nhỏ Quy tắc thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
33

Trong những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ tại nước ta. Lí do của hiện tượng này là do cho hiện tượng này, có thể nói là do lượng Việt kiều định cư, công tác và du học tại Mỹ ngày một mở rộng. bên cạnh đó là sự giao dịch thương mại quốc tế của chính phủ là nguyên nhân lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Tuy vậy, Mỹ là một quốc gia có nhiều quy định phức tạp trong vấn đề nhập khẩu, nhất là với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Nên, nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ nhưng gây tác động không nhỏ đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một vài điều luật được đưa ra nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy định này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi chuyến hàng không đáp ứng toàn bộ các điều luật được Quy định. Hải quan Hoa Kì sẽ thi hành mọi phí phạt cũng như là hình phạt đối với vài trường hợp không bảo đảm luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.