MIK Group sắp ra mắt dự án lấy cảm hứng từ Venice

0
71

Venice được biệt đến là thành phố sông nước lãng mạn nhất của Italy và là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật cũng như công trình kiến trúc trên khắp thế giới. Hình ảnh của Venice thường gắn liền với những con thuyền Gondola mũi cong thơ mộng đi qua các kênh đào.

mik-group-cho-ra-mat-thanh-pho-lay-cam-hung-tu-venice

Mỗi khung cảnh tại Venice đều đẹp lãng mạn như một bức tranh sơn dầu.

Du khách khi đến với “thành phố tình yêu” – Venice dễ bị ấn tượng bởi sự bình yên nơi đây. Những ngôi nhà ở Venice thường có màu sắc tươi tắn với nhiều cửa sổ và có hoa tươi rực rỡ. Kiến trúc đa sắc nhất tại đây là Burano – một quần thể 4 hòn đảo được nối với nhau bằng những cây cầu thuộc thành phố Venice.

Lấy cảm hứng từ thành phố yên bình và nên thơ của Italy, trên thế giới lần lượt xuất hiện những “phiên bản Venice” . Từ châu Âu sang châu Á có vô số công trình kiến trúc và dự án nhà phố biệt thự được xây dựng theo phong cách lãng mạn của Venice, trong đó có MIK Group. Đây là đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp ở phân khúc cao cấp và hạng sang.

mik-group-cho-ra-mat-thanh-pho-lay-cam-hung-tu-venice-1

Không gian tại Burano đẹp như những tác phẩm hội họa bởi các gam màu tươi tắn.

Với mong muốn xây dựng nên một bản thu nhỏ của “thành phố tình yêu” tại Sài Gòn, MIK Group đang ấp ủ cho ra mắt một “thành phố Venice” ngay tại khu Đông. Có vị trí hai mặt giáp sông Rạch Chiếc, kết hợp kiến trúc đa sắc ấn tượng của quần đảo Burano, dự án này được MIK Group kỳ vọng sẽ tạo nên sự lãng mạn và phác họa đẳng cấp, sự thịnh vượng của phiên bản gốc.

mik-group-cho-ra-mat-thanh-pho-lay-cam-hung-tu-venice-2

“Thành phố Venice” đa sắc tại TP HCM sẽ đem lại một không gian sống rực rỡ và lãng mạn cho cư dân.

Theo đại diện MIK Group, hưởng lợi từ chính sách quy hoạch đô thị, khu Đông Sài Gòn liên tục tăng giá nhờ phát triển về hạ tầng và tiện ích đi kèm. Nổi bật tại quận 9, giai đoạn hai của dự án Park Riverside do MIK Group phát triển sẽ sớm hình thành một “thành phố Venice’ thu nhỏ bình yên và sung túc.

(Nguồn: MIK Group)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.