Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
35

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể chuyển những sản phẩm, thực phẩm đi đến Mỹ-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận lợi. Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình dễ dàng đối với một nước có những quy định khó khăn về thông quan mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài bí quyết chúng ta cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại mặt hàng không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần chú ý kĩ xem sản phẩm của bạn có thuộc danh sách các loại sản phẩm không được gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp đối phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.