Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
35

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, bây giờ, chúng ta có thể gửi các sản phẩm, thực phẩm sang Mỹ-đất nước cách chúng ta hàng nghìn dặm một cách thuận tiện. Tuy vậy, chúng ta cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc dễ dàng đối với một quốc gia có nhiều quy định khó khăn về thông quan sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng ta nên ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, cần chú ý kĩ xem mặt hàng của bạn có nằm trong danh sách những loại mặt hàng không được gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về nên người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên lựa chọn những doanh nghiệp mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.