Mua hệ thống bơm phun sương ở đâu TPHCM

0
75

Giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là lắp đặt giàn bơm phun sương làm mát Tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Hệ thống phun sương sẽ làm dịu mát không gian thư giãn trong khu vườn nhỏ của bạn. Giàn phun sương sử dụng nước để tạo ra hiệu ứng mù sương, do đó giúp kiểm soát độ ẩm cực tốt, an toàn ngay cả đối với những người dễ bị dị ứng.

Chính vì thế, để giảm chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích sử dụng lắp đặt hệ thống phun sương, làm mát không gian ngôi nhà bạn, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn làm mát với chi phí thấp nhất, hợp lý nhất ! Tuy nhiên, muốn mang đến hiệu quả thực sự, chúng ta cần đáp ứng hai tiêu chí chính. Với giàn máy bơm phun sương, bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.Những hạn chế khi sử dụng máy phun sương
Tuy máy phun sương có khá nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta không thể bác nhổ các điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
– Quá lạm dụng máy phun sương sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn phát triển:
Bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. Máy phun sương tạo độ ẩm cho không khí nhưng nếu như khách hàng để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn lớn mạnh và những căn bệnh về hô hấp gia tang.
Để tháo gỡ trường hợp này: bạn nên chú ý ngắm nhìn những vật dụng bằng kính trong nhà khi dung máy phun sương, nếu các vật dụng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ độ ẩm và bạn nên tạm ngưng sử dụng máy phun sương.
– Máy phun sương có thể là nguồn gốc gây hư hỏng những thiết bị điện và điện tử trong nhà:
Như chúng ta đã biết thì những thiết bị điện và điện tử cực kì kị độ ẩm. Điều này khiến máy phun sương trọn vẹn là vật tối kỵ với thiết bị điện, điện tử.
Cách tháo gỡ duy nhất là bạn nên sử dụng máy phun sương ở những điểm dừng chân cách xa những thiết bị điện, điện tử nếu không muốn chúng bị ảnh hưởng.MÁY PHUN SƯƠNG phối hợp QUẠT GIÓ
Chúng ta không dễ bắt gặp các chiếc quạt hơi nước ở những của hàng điện máy hay ở các gia đình. Quạt hơi nước chính là sự hợp tác 2 trong 1 hoàn hào. Chiếc máy phun sương sẽ được lắp đặt ngay trong chiếc quạt của bạn, khi máy phun sương ra thì quạt sẽ thổi nó ra xa không khí khiến môi trường gần đó nhanh mát hơn. Hơi nước từ máy phun sương dẽ thuận tiện hoà tan trong không khí ngay lập tức mà không đọng ướt những vật gần đó. những ngày hè nóng nực thì chiếc quạt hơi nước thường rất được ưu tiên vì một số người thích cảm giác mát mẻ có hơi nước như ngồi ở những bờ ao, cánh đồng gió lộng. các người yêu thích không khí tự nhiên thì máy phun sương phối hợp quạt gió là sự lựa chọn rất hữu hiệu. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác trong lành và dễ chịu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  hoahongtr@gmail.com
  • Website: may phun suong tai tphcm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.