Nguyên liệu được lựa chọn tạo ra Chivas 100 mùi rất công phu

0
41

Chivas Hundred Cask Selection hay có tên nguyên bản khác Chivas Royal Salutte Hundred Cask là 1 sản phẩm cao cấp trong dòng tộc Chivas Regal. Rượu Chivas 100 mùi này được nhà đá chế rượu tuấn kiệt với tên là Colin Scott chú trọng tuyển chọn các cỗ ván rượu whisky quý nhất, lâu đời nhất từ 100 hòm rượu tuyệt hảo để pha chế & tạo ra cái whisky khôn xiết sang trọng.

Vào năm 2004 chuyên gia phối chế của hãng rượu Chivas Regal đã chọn ra 100 cỗ áo rượu nguyên liệu có độ tuổi ủ trong khoảng 22 đến 40 năm và đạt được toàn bộ những chỉ tiêu đặt ra, rồi sau chậm triển khai đem đi phối chế để đáp ứng một chiếc rượu được gọi theo loại tên quen thuộc là rượu Chivas 100 mùi. Đây là sản phẩm được hãng phân phối ra có số lượng có dừng, chỉ mang 29 383 chai được cung cấp ra trong mẻ phối chế này, và chỉ có 1 đợt đóng chai và tung ra thị phần 1 lần độc nhất.

Giá rượu Chivas 100 mùi tương đối đắt đỏ vì đây là chiếc sản phẩm khá thảng hoặc và rất khó bắt gặp trên thị trường, những tay chơi sành rượu rất thích thú mang chiếc sản phẩm này và với quyết tâm có được một chai để trong bộ sưu tập của mình cũng nhân tiện so sánh giữa các hương vị với nhau trong các sản phẩm được tung ra sau này.

Chivas 100 mùi đem đến cho bạn các trải nghiệm về rượu whisky khôn cùng đáng giá và trân quý bởi vì đây là 1 dòng whisky có vật liệu được tuyển lựa rất công cu li và cẩn thận, mang đến 1 hương thơm ngào ngạt thật dị biệt mà bạn không thể nào mua thấy ở các chiếc rượu khác. Cụ thể hơn, những hòm rượu whisky ngon nhất và thấp nhất được chọn lựa và sau chậm triển khai chúng được phối chế mang nhau để cho ra 1 loại rượu tuyệt vời nhất mà bạn từng nếm qua. Chậm triển khai chính là rượu Chivas 100 mùi chính thống.

Rượu Chivas 100 mùi cũng có 1 màu vàng hổ phách đặc thù của nhãn hiệu, có hương thơm mang đa dạng phân khúc hài hòa cộng hương trái cây khô và kẹo bơ tạo nên sự trải nghiệm cảm nhận đặc thù cho vị giác của bạn. Vị rượu nồng thắm, ngọt ngào và êm dịu một cách thức xuất sắc có vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh tao và một ít lửa hương. Dư vị rượu éo dài, ấm áp và đáng nhớ, kết thúc lâu tan mãi vấn vương trong vòm mồm của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.