Những điều bạn chưa biết về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
23

Ngày nay, nếu lướt một vòng trên google bạn sẽ dễ dàng tìm được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty đem đến dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn vài kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về những nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số bí mật ít tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà mang đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với mức giá cước niêm yết.
– Bất kì công ty mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định đăng kí; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng kiện hàng của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy định của luật pháp 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn nên tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.