Những điều bạn chưa biết về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
10

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên google ta có thể nhanh chóng tìm được những nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà mang đến dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số tips đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những thông tin hiếm tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi kiện hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  gói hàng được giao tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy định của pháp luật hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Nên, bạn nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.