Những điều bạn chưa biết về những nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
14

Thời gian gần đây, nếu lướt vài vòng trên google chúng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp mang đến dịch vụ vận chuyển như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức ít công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài người cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình cần chịu đắt hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được gửi tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định sử dụng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Chắc chắn rằng gói hàng của bạn không thuộc danh mục mặt hàng không được phép thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.