NHỮNG LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

0
30

Số liệu thống kê gần đây cho thấy, lượng Việt kiều định cư tại Mỹ hiện tại khoảng 2 triệu người. Đây không phải là một con số nhỏ, số lượng Việt kiều Mỹ chiếm hơn một nửa tổng lượng người Việt định cư trên những quốc gia khác trên toàn thế giới. Vì vậy, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ rất sôi động tại Việt Nam. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng như là dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ là dịch vụ đang nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng, Bởi vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhất là vận chuyển hàng hóa sang Mỹ và chiều ngược lại đang ngày một tăng nhanh.

Có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhằm đáp ứng cho nhu cầu khổng lồ của thị trường. Để bảo đảm được những nhu cầu đó, các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh liên tục mở rộng, nâng cấp các dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng nhất.

Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, quý khách phải chú ý lưu ý về một số yếu tố về các hàng hóa được phép và không được phép gửi để khi gửi hàng đi Mỹ được diễn ra một cách an toàn nhất.

Lưu ý về sản phẩm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Yêu cầu đóng gói: lô hàng gửi đi Mỹ phải được đóng gói đúng quy cách. Đặc biệt lô hàng thực phẩm phải được đóng gói kín, có bọc nylon hút chân không, có nhãn mác, xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.
Yêu cầu về sản phẩm thực phẩm:
+ Bạn không thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đối với mặt hàng thịt heo, bò, gia cầm (gà, vịt), trứng,  Bởi đây là những sản phẩm bị cấm nhập khẩu tại nước Mỹ.
+ Đối với những loại thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, phải để ý phải có Giấy chứng nhận thành phần (MSDS) Bởi doanh nghiệp sản xuất cung cấp. trong đó, hàng hóa Mật ong vẫn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà không nên để ý MSDS nhưng với tỉ lệ hạn chế.
+ Đối với bánh pía, bánh trung thu, quý khách chỉ có thể gửi những loại phải là bánh chay, không trứng muối.

Lưu ý với những hàng hóa đặc biệt
Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ không được áp dụng với chứng từ, hàng mỹ phẩm, thuốc tây.
những sản phẩm có giá trị cao như túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu cũng không thể sử dụng Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ.

Lưu ý về cách tính phí theo khối lượng

Theo Quy ước quốc tế, khối lượng tính phí của lô hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ tính dựa trên sự so sánh giữa trọng lượng và khối lượng thể tích lô hàng, khối lượng nào cao hơn sẽ tính phí theo khối lượng đó.
                         Khối lượng thể tích = Dài * Rộng * Cao (cm) / 5000
(Ví dụ Quý khách gửi thùng hàng đựng gấu bông nặng 3 kg, dài rộng cao là 52cm, 25cm, 37cm thì khối lượng thể tích là 10kg, nếu này, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách khối tỉ lệ 10kg).

 

Trong thị trường chuyển phát hiện nay, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do SMC Express mang đến là dịch vụ luôn được khách hàng chào đón Bởi tính tiện dụng cũng như tính kinh tế mà dịch vụ đem đến.

Nếu quý khách còn thắc mắc về gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915.935793 / 028.38626047
 

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.