Phát điên với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻGửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến Người sử dụng Phát điên

0
43

Trong sự tăng trưởng mạnh mẽ của CN và kinh tế, giao dịch thương mại quốc tế như thời gian gần đây thì mong muốn chuyển sản phẩm, thực phẩm đi xa hàngnghìn cây số là chuyện thường thấy. Nhất là với Hoa Kì-đất nước có quan hệ mật thiết với chúng ta, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì lớn. Mục đích các khách hàng tìm đến những loại hình dịch vụ này cũng cực kì đa dạng: đơn giản là gửi quà cho người thân, giao lưu với bạn bè, hay tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy nhiên, một số người sử dụng không hài lòng có lẽ là do những dịch vụ giao hàng trên đôi khi không thực sự đảm bảo được mong muốn của người dùng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ ĐÔI LÚC LÀM KHÁCH HÀNG NỔI ĐIÊN

Dù là hơi nói quá một chút, Tuy vậy thật lòng mà nói, không ít người tiêu dùng mua bực vào người với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá kém mà mình lỡ dùng nhầm. Có một số người dùng xui xẻo đã quá quen với các tính huống:
+ mặt hàng bị hư hại, bị tráo đổi, mất mát.
+ cần gói đi gói lại với lí do: gói hàng mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+ Gói xong đâu phải xong chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy vậy trong gói là gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Danh sách dài những chi phí phát sinh mà bạn không thể ngờ khi sản phẩm được giao đến tay người nhận Do không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ mặt hàng được cân cân thiếu, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Bởi vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.