Quy tắc gửi thực phẩm đi mỹ

0
47

thiên hướng cùng hiệp tác quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên toàn câu, không chỉ với riêng Việt Nam. Quá trình này giúp cho việcgiao thương, chuyển vận sản phẩm giữa nước ta với các nhà nước khác trở nên mau chóng hơn bao giờ hết, điều này khiến những người Việt sinh sống trên các quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người nhà của mình phê duyệt những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa vắng nửa vòng trái đất.
 

 

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ quát, cả nhu cầu dùng lẫn số lượng công ty tải mang đến dịch vụ này đều khôn cùng cao. Mỹ là một nhà nước có số lượng người Việt hàm và làm việc rất lớn, cho nên, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Tuy nhiên, dù đã nới lỏng những pháp luật, hàng rào thuế quan nhưng Mỹ chưa bao giờ là một đất nước dễ dàng thông quan nhập cảng, đặc biệt là với loại hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa chẳng thể gửi được, gửi sai địa chỉ, hư hỏng, thậm chí là mất hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 nguyên tắc căn bản để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và kiệm ước tối đa phí dịch vụ.

1. Doanh nghiệp vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

Để hạn chế những khả năng xấu không mong muốn khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên dùng dịch vụ của các tổ chức giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những công ty giao nhận có tiếng tăm, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó là nhân tố giá cả, đây chính là một yếu tố cốt tử khi chọn lựa dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên nhiều dịch vụ có mức cước thấp sẽ tối ưu hóa chi phí của bạn, Nhưng, trong một đôi trường hợp, rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất, mức giá hợp nhất chính là mức giá bạn có thể chi trả mà vẫn bảo đảm được hết thảy các đề nghị của bạn.

2. Hàng hóa dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn phải chú ý những nguyên tố:
+ Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan nhanh hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Đóng gói đúng lề luật: hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải Có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên bao bì ghi rõ cỗi nguồn xuất xứ, ngày sinh sản, hạn dùng. Đối với những loại có dùng bọc nylon thì phải hút chân không.

Đặc biệt lưu ý hạn chế gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những loại hàng :

+ Sản phẩm không đáp ứng về Nguyên tắc đóng gói bên trên.
+ Các loại hàng hóa làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những Mặt hàng bị cấm nhập khẩu.
+ Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những mặt hàng này cần phải có Giấy chứng nhận thành phần của nhà sinh sản.
+ Các sản phẩm dễ hỏng hóc, hạn sử dụng ngắn (cá/mực một nắng),vì những loại sản phẩm này khó bảo đảm chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả, bạn có thể dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.

 

 

 

SMC Express là đơn vị vận tải uy tín trong ngành, hiện SCM Express đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mức giá gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng vận chuyển nào trên thị trường có thể đem lại. Khi dùng dịch vụ của SMC Express, quý khách kiên cố sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

liên tưởng với SMC Express ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.