Rượu Johnnie Walker Red Label thích hợp dùng để chiêu đãi khách trong bữa tiệc sang trọng

0
16

Rượu Johnnie Walker Red Label là mẫu whisky trẻ tuổi nhất của chữ tín Johnnie Walker, được mang đến ra mắt lần bước đầu tiên vào năm 1909. Johnnie Walker đã từng đặt tên cho dòng rượu này là Extra Special Old Highland Whisky, đến năm 1909 new được biến đổi Red Label để xây đắp cảm xúc cho 1 rứa hệ người mua mới đã được giữ nguyên cho đến tận hiện giờ.

Johnnie Walker Red Label tuy là chiếc rượu trẻ mà chúng lại được kết hợp từ 35 nhiều loại whisky lúa mạch với whisky mạch nha cao cấp nhất xây dựng hứng thú và niềm mê man cho người thưởng thức. Rượu Johnnie Walker Red Label là một trong dòng whisky Đánh mạnh nhất tại Úc cùng thêm tràn lan bên trên toàn cuộc sống.

Rượu Johnnie Walker Red Label là chiếc scotch whisky xuất hiện doanh thu bán chạy nhất cuộc sống, nổi tiếng với hương vày đặm đà, dũng mạnh, điều độ Bên cạnh đó chiêm ngưỡng và thưởng thức. Đó cũng là hương do có đậm bắt mắt của gia đình Walker. Giá rượu Johnnie Walker Red Label chưa quá thông minh, đây là dòng rượu siêu được nhấn mạnh làm cho món đồ uống trong những bữa tiệc cao cấp cần đến để chiêu đãi khách.

Chữ tín Johnnie Walker dành vai trung phong huyết cùng thời gian để chọn tòi và nghiên cứu về cái Single Malt của Scotland để tạo nên một chiếc whisky pha trộn xuất hiện sức mê say cuộc sống. Kết quả Johnnie Walker Red Label đã biến đổi thành loại whisky được đắm đuối nhất trái đất, đang luôn đứng ở vị thế đỉnh cao cho đến tận hiện giờ. Johnnie Walker Red Label dẫn tới cho cộng đồng rượu xuất khẩu 1 hương vì sáng tạo hoàn hảo, đây cũng là nhãn hiệu đang mở cửa buộc phải đế chế Walker vững mạnh.

Hương vì rượu Red Label vận động can đảm và mạnh mẽ và lan tỏa ngay trong vòm họng, dẫn đến trải nghiệm hương vày nhưng không loại whisky phổ biến nào Rất có thể làm được. Đặc tính của whisky được có mang bởi hương do si, nồng nàn và rõ nét. Rượu Johnnie Walker Red Label bùng phát hương bởi vì với sự tươi mát bắn trào từ những đợt sóng tràn, theo sau là hương hương liệu gia vị, và cuối cùng là cuối cùng kéo dài, phảng phất hương khói.

Chuyên gia kiểm soát whisky Dave Broom nói về Red Label có thể đã ở phía ngoài với ai đang đạp xe chạy dọc theo bờ biển cùng với gió thổi qua mặt, gió có hương cỏ, có vì mặn của hồ trong không gian, mùa xuân sẽ chuyển sang hè. Rượu Johnnie Walker Red Label là sự liên hiệp sự biệt lập, đam mê, biểu trưng với cá tính với ngộ nghĩnh.

Trong 1 cuộc sống mà lại tất cả chai rượu được thực hiện hồ hết hình tròn thì cấu tạo của chai Johnnie Walker lại là hình vuông, vẻ bên ngoài chai này mau chóng thay đổi cái whisky dễ nhận biết nhất bên trên toàn cầu, đây được xem là cấu tạo có tính biểu tượng mang lại loại whisky chứa tính biểu tượng. Red Label đổi mới dòng whisky được yêu thích trên toàn toàn cầu, cùng với nhãn chai nghiêng góc 24°.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.