Rượu singleton 18 mang hương vị phong phú

0
39

Sở hữu một số người mang quan niệm sai chiều rằng, hàng Châu Âu thì chất lượng phải ngon hơn hẳn hàng Châu Á. Quan niệm này sở hữu thể chỉ đúng có việc sở hữu 1 mẫu sản phẩm giống y nhau về thương hiệu ví dụ như là rượu singleton 18, chất lượng chai rượu này bán ở Châu Âu sẽ nhỉnh hơn tí đỉnh so sở hữu các chai rượu được bán ở thị trường Châu Á.

Nhưng trường hợp của rượu Singleton 18 năm thì trái lại, chai rượu Singleton 18 năm lại được giới yêu mến Whisky thẩm định cao nhất trong cả 03 loại Singleton hiện giờ. Điều này tương đối rõ ràng, những chai rượu sở hữu cỗi nguồn trong khoảng Glen-Ord vẫn là cái sản phẩm được thẩm định cao nhất từ trong khoảng xưa đến hiện tại, mặc dù những chai Single Malt của họ đưa ra thị trường cũng ko phổ quát đối mang người dùng cho lắm.

Độ tuổi 18 năm chính là thời kì để rượu Singleton 18 được ủ, trưởng thành và đạt tới hương vị hoàn hảo nhất. Singleton 18 lại có hương vị phong phú hơn Singleton 12 với dư vị kéo dài của hạt khô pha lẫn chút hương của thạch nam đốt, than bùn và chocolate. Giá rượu Singleton 18 năm hơi hợp lý, phù hợp mang đa dạng đối tượng người mua.

Rượu Singleton 18 năm là rượu Whisky mạch nha đơn cất sở hữu màu vàng hổ phách lộng lẫy, được đặt trong chai thủy tinh dẹt mầu xanh lục có các họa tiết thuần tuý chỉ mang 2 màu đen và trắng đặc biệt cho cá tính hoàng thất của nửa cuối thế kỷ thứ 19. Chính vì vậy, Singleton 18 đã chinh phục người thưởng thức ngay trong khoảng ánh nhìn trước hết bởi sự đẳng cấp, truyền thống cổ điển kế bên chất lượng hoàn hảo và giá rượu Singleton lại hết sức phải chăng.

Rượu Singleton 18 of Glen Ord được trưởng thành trong các quan tài gỗ sồi Châu Âu đem đến hương vị phong phú, êm mượt, cân bằng có thời trang khôn xiết ấn tượng mà cũng rất dễ chịu. Rượu Singleton 18 năm là loaj Single Malt cao cấp, hẹn mang đến cho người thưởng thức một hương vị êm ái đặc trưng.

Glen-Ord là xưởng bác bỏ cất nằm ở Highland, xưởng chưng chứa rượu này tự khiến cho mạch nha trong khoảng những chiếc lúa mạch riêng trồng trên chính vùng đất của mình, dùng cách thức lên men kéo dài và bác bỏ chứa chậm, nối tiếp những thế hệ trước để tạo ra chai rượu Singleton 18 năm.

Thường ngày, những chiếc sản phẩm cho phân khúc thị trường Châu Âu thường được đánh giá cao hơn về hương vị, nhưng The Singleton of Glen Ord dành cho thị trường Châu Á lại là một ngoại lệ, đây là dòng Singleton được các bạn thẩm định cao nhất trong 3 cái Singleton của nhà sản xuất Diageo. Bất kỳ một chai whisky mạch nha đơn cất nào của Glen Ord cũng đều chính là tinh hoa của đất trời Scotland hòa quyện cộng mang những truyền thống quý giá được ông to Glen Ord gìn giữ bao đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.