Sofa gỗ zzg101, điểm qua những sản phẩm sofa gỗ tại ZITO.

0
21

Sofa gỗ xuất hiện tại nước ta từ vài năm trở lại đây. Bên cạnh các dòng sofa truyền thống như sofa vải, sofa nỉ, sofa da và sofa giả da thì còn có dòng sofa gỗ đang vươn lên cạch tranh trực tiếp trong các dòng sản phẩm là sofa từ phân khúc bình dân giá rẻ cho đến các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và cả các sản phẩm cao cấp khác nữa.

Thương hiệu nội thất ZITO từ khi mới ra đời đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng khắp cả nước. Nội thất ZITO nổi tiếng với dòng sofa gỗ được sản xuất trong nước, tự hào là sản phẩm sofa góc hiện đại thương hiệu Việt. Dòng sản phẩm seri ZG có hơn 20 mẫu với đa dạng các mức giá đáp ứng mọi nhu cầu của khách mua. Các sản phẩm tại ZITO đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Mọi mẫu sofa gỗ đều được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn do vậy mức giá của mỗi sản phẩm sofa phần lớn phụ thuộc vào loại gỗ sử dụng, gỗ càng sịn càng hiếm thì giá càng cao.

àXem thêm: Sofa da Hàn quốc đáng mua nhất cuối năm 2017.

Đối với phần đệm của mỗi bộ sofa gỗ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc vải bọc, vải bọc là vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất liệu vải cao cấp mềm mại tạo cảm giác mát mẻ thoải mái khi tiếp xúc với cơ thể. Một số sản phẩm bán chạy của thương hiệu này có thể kể đến là: sofa gỗ zzg101, zg102, zg114… Trong thiết kế các mẫu sofa gỗ của ZITO đều có chung một số đặc điểm như phần tay vịn lớn và thường được kết hợp cùng ngăn kéo rất tiện lợi, có thể sử dụng làm chỗ đựng các loại đồ vật nhỏ. Ngoài ra với mỗi bộ ghế sẽ có thêm một chiếc bàn được thiết đồng bộ với nhau, việc mua đủ bộ cả bàn ghế và đệm sẽ đắt hơn khá nhiều so với mức giá được nhiêm yết trên bảng giá của cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn mua cả bộ hoặc chỉ mua riêng phần ghế sofa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here