STDA Miền Nam phân phối dự án Rosita Garden

0
71

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden giữa chủ đầu tư Khang Điền và Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA Miền Nam vừa diễn ra ngày 12/7 tại khách sạn Kim Đô (113 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

polyad

Đại diện chủ đầu tư Khang Điền và đại diện STDA Miền Nam ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) – Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2017 (theo Vietnam Report).

Với mô hình tổng đại lý, STDA Miền Nam chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh và là trợ thủ của chủ đầu tư trong các giai đoạn trước, trong và sau bán hàng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng là “cầu nối” giữa chủ đầu tư và các sàn liên kết, xây dựng và đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Hiện, STDA Miền Nam đã hoàn thiện mô hình tư vấn trước, trong và sau khi bán hàng, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp hợp tác với nhiều chủ đầu tư và đơn vị phân phối trên thị trường. Dự án Melosa Garden của Khang Điền và Lancaster Linconl do Trung Thủy đầu tư cũng là những dự án tiêu biểu mà STDA Miền Nam phân phối thành công dưới vai trò tổng đại lý.

polyad

Gần 400 chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự lễ hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.

Rosita Garden gồm 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse, tọa lạc tại mặt tiền đường 990 (cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Đây là một trong những khu vực phát triển của quận 9 và liền kề với quận 2. Từ đây, cư dân chỉ mất 10-20 phút để di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1 hay khu Phú Mỹ Hưng.

Dự án chỉ có 118 căn nhà phố liên kế 2 sân vườn độc đáo. Mỗi ngôi nhà sẽ là một khu vườn nhỏ trong khu vườn lớn Rosita Garden. Với thiết kế 2 sân vườn rộng (sân trước tối đa 30m2, sân sau 18m2), cư dân có thể trồng các loại hoa và rau, tạo nên một không gian xanh cho chính ngôi nhà của mình.

polyad

Không gian sống trong lành, xanh mát tại Rosita Garden. Liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam. Hotline: 0919 020 805.

Rosita Garden có diện tích cây xanh và tiện ích chiếm 1,2ha trên tổng quy mô 3,15 ha (chưa tính không gian xanh tại sân vườn của cư dân). Công viên và cụm tiện ích được bố trí hài hòa ở ở khu vực trung tâm cùng 2 dòng sông, hình thành nên không gian xanh mát.

Dự án thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Khang Điền bao gồm: thiết kế hiện đại, sang trọng trong khu compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý uy tín CBRE… Dự kiến, chủ đầu tư sẽ ra mắt Rosita Garden trong thời gian tới.

Khang Điền có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Từ năm 2013 đến nay, Khang Điền cung cấp cho thị trường gần 2.000 căn nhà phố, biệt thự và căn hộ thông qua chuỗi sản phẩm Mega, Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và Jamila… Tất cả các dự án đều có pháp lý minh bạch, hệ thống compound – an ninh 24/7, đầy đủ tiện ích nội khu, không gian sống xanh, cộng đồng bền vững, đạt lượng giao dịch lớn sau thời gian ngắn mở bán.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.