sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
44

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong đơn vị đi đầu trong nghành nghề cung ứng, lắp đặt, sửa chữa thay thế , bảo trì cửa cuốn tại thủ đô hà nộinhất là khu vực Quận Cầu Giấy & Khu Vực các quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề sửa chữa thay thế đảm bảo khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có khả năng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trathay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặp gỡNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
điều khiển và tinh chỉnh từ xa không còn tác dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy hòa bình từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.