Thùng chở hàng bằng nhựa composite

0
68
Sản phẩm thùng chở hàng uy tín, chất lượng chỉ có tại nhựa Bình yên composite. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh thùng chở hàng bằng nhựa composite. với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách sở hữu cho mình những thùng chở hàng chất lượng, độ bền cao, giá thành lại hợp lý.
Thùng chở hàng bằng nhựa composite
Vào thời điểm trước thùng thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thuốc lá, dược phẩm, ngành thủy sản, nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng thùng chở hàng composite bền, đẹp để chở hàng ngày được ưa chuộng và khá phổ biến.Để sản phẩm đến gần người tiêu dùng, các Doanh Nghiệp đã lựa chọn thùng giao hàng bằng nhựa composite.
Vì được làm bằng nhựa composite nên thùng có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được lực va đập, không bị ăn mòn, hơn nữa thùng giao hàng của được thiết kế đẹp, không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

Thùng chở hàng sau xe máy
Kích thước: (D x R x C) 640 x 520 x 580 ±10 (mm).
 — Bằng nhựa composite (FRP).
 — 02 bản lề inox.
 — 01 móc khóa.
 — Màu sắc theo yêu cầu
 — Công dụng: Tùy theo nhu cầu khách hàng.
 — Bảo hành 12 tháng.
Thùng có kích thước lớn, bền và đẹp được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.
Thùng chở hàng bền, đẹp được  kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng, đặc biệt Công Ty còn sản xuất thùng chở hàng theo yêu cầu của quý khách với số lượng.
Ngoài ra thùng chở hàng sau xe máy có nhiều dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn, ngoài sản xuất thùng giao hàng công ty còn sản xuất các loại thùng giao hàng với kích thước theo yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất.
Thùng giao hàng sau xe máy và thùng chở hàng sau xe máy được dùng để vận chuyển các loại sản phẩm trong ngành thủy sản, ngành thuốc lá hoặc vận chuyển các thực phẩm ăn nhanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.