TỔNG HỢP CÂU HỎI CỰC HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN ĐỌC

0
14

Gửi hàng đi mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa vô cùng phổ biến và được ưa dùng trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số bí quyết cực hữu ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Khi chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai báo trị giá mặt hàng của bạn quá cao, việc đó có thể khiến người nhận hàng ở Hoa Kì   phải đóng thuế nhập khẩu. Thông thường đối với lô hàng có trị giá khoảng $200 trở lên, người nhận sẽ cần đóng thuế nhập khẩu.

Thắc mắc  người hay gặp: khi kiện hàng của chúng ta có giá trị trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai giá trị dưới 200 $ được không?

Giải đáp: Bạn hoàn toàn có thể khai sản phẩm giá trị dưới 200 $  trong trường hợp hàng của bạn trị giá thật từ 100.000.000đ. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, mặt hàng đó không  thuộc những loại sản phẩm tên tuổi có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn may một bộ lễ phục trong nước mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ nên khai báo giá trị sản phẩm khoảng 50$-100$. Thế nhưng nếu hàng hóa của bạn toàn là phục trang Versace với Prada giá trị 100.000.000đ mà khai dưới 200$ thì hoàn toàn không được phép. Nếu hải quan Mỹ phát hiện khi kiểm tra hàng, và bên hải quan Hoa Kì nghĩ rằng bạn khai gian để trốn thuế, gói hàng của bạn rất có thể sẽ bị bắt lại, hoặc có thể đóng thuế theo Quy định của cơ quan hải quan đất nước Hoa Kì.

Không dừng lại ở đó, chúng ta còn phải nhớ rằng nếu gửi hàng đi Mỹ, tất cả những nhà vận chuyển đều tính phí gửi hàng dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là số kg thật tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào nặng hơn sẽ được lấy để tính cước dịch vụ.

Chính vì thế mà lúc chúng ta đóng gói kiện hàng, hãy khéo léo để kích thước kiện hàng của chúng ta càng nhỏ càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp sản phẩm của bạn khối lượng thấp, nhưng cồng kềnh thì đành phải chấp nhận tính cước bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thực hiện gói hàng: Mỗi thùng hàng không được quá 30kg, hơn 30kg sẽ có cước $8 và kích thước chiều dài nhất không nhiều hơn 152cm, hoặc hai kích thước còn lại không nên dài hơn 0,76m, nếu không tuân thủ quy định về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm phí 8$. hàng hóa không nên bao gói dạng  tròn hoặc hình bầu dục, mà phải theo dạng chữ nhật hay  vuông. Khi gói kiện hàng theo hình tròn hya dạng bầu dục sẽ bị cước 5$ trong quá trình bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi check bảng cước, tránh trường hợp phát sinh cước. Vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ có thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4$.

 

 

Trên đây là những kinh nghiệm thú vị giúp bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông minh nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang sử dụng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức phí tối ưu nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.