TỔNG HỢP CÂU HỎI THÚ VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

0
16

gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ gửi sản phẩm vô cùng phổ biến và được ưa dùng suốt thời gian gần đây. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn vài bí kíp vô cùng hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai báo trị giá sản phẩm của chúng ta quá cao, việc đó có thể dẫn đến người nhận hàng ở Hoa Kì   cần đóng thuế nhập khẩu. Thường thì khi lô hàng có trị giá khoảng 200$ trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề một số khách hàng hay gặp: khi hàng của tôi có trị giá trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai giá trị dưới 200 USD được không?

Trả lời: Chúng ta   có thể khai sản phẩm giá trị dưới 200 USD  nếu hàng hóa của chúng ta giá trị thực từ 100.000.000đ. Nhưng bạn nên để ý, mặt hàng đó không  thuộc chủng loại sản phẩm tên tuổi có thương hiệu.
Cụ thể: Bạn may một bộ lễ phục ở Việt Nam với giá trị khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ phải khai giá trị hàng hóa khoảng 50$-100$. Nhưng nếu lô hàng của chúng ta   là phục trang D&G với Hermes trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới 200 USD thì hoàn toàn không được. Nếu hải quan Hoa Kì biết được khi kiểm tra kiện hàng, và họ đánh giá chúng ta khai gian để trốn thuế, gói hàng của chúng ta rất có thể sẽ bị giữ, hoặc có thể đóng thuế theo Quy định của cơ quan hải quan quốc gia Mỹ.

 

 

 

 

Không chỉ vậy, bạn còn nên nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả các doanh nghiệp vận chuyển đều tính phí chuyển phát dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào cao hơn sẽ được dùng để tính cước vận chuyển.

Vì vậy cho nên mà khi các bạn đóng sản phẩm, hãy thao tác sao cho kích thước kiện hàng của chúng ta càng gọn càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp kiện hàng của bạn nhẹ cân, nhưng cồng kềnh thì đành phải chịu tính cước bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý khi thao tác gói hàng: Mỗi thùng hàng không nên hơn 30kg, quá 30kg sẽ bị tính cước 8 USD và kích thước chiều dài nhất không quá 152cm, hoặc hai kích thước còn lại không được dài hơn 0,76m, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm cước 8$. hàng hóa không được bao gói dạng  tròn hoặc  bầu dục, mà nên theo hình chữ nhật hoặc  vuông. Khi đóng kiện hàng theo dạng tròn hoặc dạng bầu dục sẽ bị cước $5 khi chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check bảng giá, tránh trường hợp phát sinh phí. Bởi nếu địa chỉ người nhận của chúng ta thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn sử dụng những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hợp lí nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt với mức cước rẻ nhất!

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.