Tổng quan về cây đàn piano digital Roland rp401r – Âm Thanh Tự Nhiên – Kiểu Dáng Hiện Đại

0
24

Hãy cùng Việt Thanh Tổng quan về chiếc đàn piano điện Roland rp 401 – Âm Thanh Tự Nhiên – Kiểu Dáng sang trọng

đàn piano digital Roland RP-401R mang âm thanh mô phỏng âm điệu đàn piano acoustic một phương pháp đột nhiên, mẫu mã tiên tiến, nhỏ gọn phù hợp sở hữu những chung cư nhỏ đẳng cấp hiện giờ.

1 cây đờn piano digital đẹp lung linh là tuyển lựa lý tưởng mang ngân sách của một gia đình trẻ hoặc 1 khách hàng thầy, 1 học viên Piano đang tìm kiếm 1 nhạc cụ chất lượng thấp có âm thanh tuyệt vời cho những bản nhạc mê hồn.

1. piano digital Roland RP401R mẫu mã kiểu dáng hiện đại

với 1 thiết kế khá gọn kết hợp có tiết kiệm ko gian, kết hợp với khuông răng và nắp đậy với thể gập lại vào trong, để bảo kê phím khi không dùng đờn. Roland RP-401R dùng màu đen huyền bí phần lớn chiếc đàn sở hữu chất liệu gỗ hoả hồng hoàn thiện, mang lại sự quý phái lịch duyệt cho căn phòng và bất cứ đâu cây đàn xuất hiện.

đàn piano điện roland rp 401

Bàn phím đàn Roland RP-401R được mô phỏng hệ thống búa cơ học và được khiến màu trắng Ngà Voi với những vết vân nhám tạo độ sang trọng đẳng cấp thượng lưu cho không gian trưng bày, đặc biệt cảm giác tay khi để lên bản phím không bị trơn tuột trượt hoặc bị rít tay.

→ Cảm giác lướt ngón vô cùng mượt mà, không bị bám mồ hôi tay.

2. Roland RP401R mô hình âm điệu một phương pháp bất chợt giống như âm thanh đàn piano acoustic

Hệ thống keyboard touch (mạnh nhẹ) hoạt động tuyệt hảo được kiểm chứng

Tiếp đến các bạn sẽ đề cập về kỹ thuật tiếng NATURAL PIANO của thương hiệu piano điện Roland. âm thanh Piano trong chiếc đờn Roland RP-401R được tái hiện hoàn toàn từ thực những cây piano cơ đình đám toàn cầu như STAINWAY… Mỗi âm sở hữu độ dày và ngân tiếng rất thực, ta có thể hình dong chất lượng tiếng của mỗi nốt nhạc trong chất âm piano bằng hình ảnh sau:

đàn được trang bị PEDAL Piano tiêu chuẩn 3 chân quốc tế. khiến cho thế nào để giảm nhỏ âm điệu dần sau khi nhấn phím, hay làm sao để ngân âm điệu, màn mờ âm để giảm ồn đều được kiểu dáng chức năng có sẵn của 3 Pedal này. có tầm giá dưới 40 000000 VNĐ, bạn sẽ rất khó để kiếm một hệ thống Pedal digital nào thấp hơn của Roland RP-401R.

→ Pedal tiêu chuẩn, được bề ngoài mang màu đồng đẳng cấp

Ngoài tính năng mô phỏng hoàn toàn Pedal piano cơ thì Pedal của 401R được ngoại hình rất bắt mắt mang chất liệu được mà vàng đồng sáng bóng, phối hợp sở hữu chất liệu gỗ chất lượng cao tạo sự quý phái cho căn phòng của bạn.

Dưới đây là giản đồ hoạt động của 3 PEDAL. Chỉ đơn giản là PEDAL, nhưng khác hẳn có các gì mà những hãng khác khiến, ROLAND đã chu đáo tỉ mỹ đến tính khoa học cũng như thẩm mỹ của PEDAL sản phẩm mình.

những thông số căn bản của đờn như với style đệm hát, mở usb, kết nối sở hữu thiết bị nghe nhạc bên ngoài và màn hình LCD hiển thị được Roland trang bị phần nhiều mang độ bền cao.

→ những nút nhấn vững chắc và bền bĩ.

→ đàn mang thể phát nhạc MP3 hay file Midi trong khoảng usb.

một lần nữa, hiệu Roland đã miêu tả lý tưởng sự tỉ mỹ, tính công nghệ và mỹ thuật cao của mình trong từng sản phẩm. đặc trưng là đối mang các sản phẩm chiến lược như ROLAND quảng bá 401R.

hiện nay, đàn piano điện tử Roland RP-401R đang nằm trong chương trình ưu đãi "Big Sale" ở tổ chức Việt Thanh PIANO, giá tiền lẻ 35.660.000 VND nay chỉ còn 25.000.000 VND.

>> Xem các mẫu đàn piano điện roland khác tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.