Tránh việc sử dụng dao cắt một cách vụng về

0
37

Ví như bạn là một người mới khiến quen và tập hút xì gà thì việc trước hết bạn nên làm chính là tuyển lựa được một con dao cắt xì gà phù hợp sở hữu mình nhất, học bí quyết cầm dao cắt cigar và cắt đầu điếu thuốc làm sao cho đúng bí quyết. Thậm chí nếu như bản thân bạn ko muốn hút xì gà thì vẫn bổ ích giả dụ bạn biết cắt xì gà cho người khác trong những bữa tiệc hoặc những dịp lễ, điều chậm triển khai có thể diễn tả được sự hiểu biết và tri thức của bạn, làm tăng trị giá bản thân của bạn trong mắt mọi người.

Lúc sắm 1 con dao cắt xì gà đừng bao giờ lơi là quên mất đến ngoài mặt của nó, bởi vì đây là món phụ kiện mà bạn sẽ tiêu dùng ở phổ thông nơi, trong phổ biến tình cảnh khác nhau, chính thành ra, chọn tậu 1 con dao cắt xì gà mà bạn chẳng thể kiêu hãnh tiêu dùng nó ở nơi đông người thì không hề là 1 chọn lọc phải chăng nhất. Ngày nay trên thị trường sở hữu số đông loại ngoại hình của dao cắt xì gà rất cầu kì, nhiều và đẹp mắt kiên cố sẽ khiến cho bạn chấp thuận.

Lúc chọn lọc dược một điếu xì gà ngon thì cách cắt xì gà của bạn cũng sẽ quyết định xem vị ngon của nó còn được đảm bảo tới lúc bạn tận hưởng trong mồm ko. Nếu kích thước vòng ring của điếu xì gà to hơn 60, thì việc sử dụng các chiếc dao cắt xì gà rộng rãi có lẽ sẽ gặp một vài cạnh tranh. Dòng phụ kiện phù hợp để cắt các chiếc xì gà sở hữu kích thước lớn chính là kéo cắt xì gà hoặc đục xì gà.

Đầy đủ dao cắt cigar đã được mài sắc ngay tại nơi sản xuất ra nó trước lúc tới tay người tiêu dùng. Nếu như lưỡi dao ko còn sắc bén thì bạn tuyệt đối ko nên sắm nó. Bạn nên chọn tìm những dòng dao cắt xì gà với lưỡi đôi hoặc kéo cắt xì gà hơn là 1 loại dao cắt lưỡi đơn vì một con dao cắt xì gà 2 lưỡi thường mang 1 độ bền cao và tuổi thọ dài hơn hơn so sở hữu các dòng dao cắt còn lại.

Dao cắt xì gà là một phụ kiện bạn sẽ phần đông sẽ sử dụng rất thường xuyên nếu như bạn là 1 người thực thụ yêu thích và nghiện xì gà. Bởi thế, để hạn chế việc sử dụng dao cắt một bí quyết vụng trộm, không chuyên nghiệp trước mặt mọi người, hãy nỗ lực tuyển lựa một loại dao cắt thoải mái nhất sở hữu thể và hạn chế việc bản thân mình bị thương trong quá trình dùng. Không những thế việc bản thân có thêm kiến thức về những món phụ kiện xì gà cũng làm đổi thay phương pháp nhìn của người khác về bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.