Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

0
69

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Đặng Văn Hạnh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung cho rằng: “Việc tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017) là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, nhân viên của Trung tâm. Thông qua món quà này, Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung mong rằng gia đình ông Hải sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Phát biểu cảm xúc của mình, ông Hải cho biết: “Gia đình tôi vô cùng cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung đã góp công sức, tiền bạc xây tặng ngôi nhà khang trang này. Từ nay, gia đình tôi đã có ngôi nhà mới ổn định, không còn sống trong cảnh chật chội, nơm nớp lo sợ khi mùa mưa bão đến như trước đây nữa”.

Cùng trong dịp này, đại diện VNPT Quảng Nam; Cơ quan quân sự Quận Hải Châu (Đà Nẵng), Đảng ủy khối doanh nghiệp Quảng Nam, UBND huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã cử đại điện đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Hải.

Bình Dương là xã có đối tượng gia đình chính sách rất lớn. Hiện nay, xã có hơn 1.000 gia đình có công cách mạng, 279 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1367 liệt sĩ. Thấm nhuần đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhiều năm qua cán bộ, công nhân viên Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung đã đồng hành cùng với địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa cũng như nhận phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo tặng quà cho các gia đình chính sách gặp khó khăn, hỗ trợ kinh phí làm nhà tình nghĩa cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.