Xì gà Montecristo mang hương vị độc đáo

0
43

Chỉ trong 20 phút ngắn ngủi để xì gà ngoài trời nắng và gió, xì gà Montecristo hộp 10 điếu khởi đầu bị oxy hóa và khô đi làm mất mùi hương cộng nicotin có trong điếu xì gà. Ngay cả lúc bạn cố gắng làm ẩm lại, hương vị ban sơ của điếu xì gà cũng chẳng thể quay trở lại như trước. Nó sẽ mất đi mãi mãi, khi này điếu xì gà Montecristo của bạn cũng giống như 1 lá khô và thiếu sức sống . Chia buồn mang bạn giả dụ bạn để xì gà của mình rơi vào trường hợp tương tự, thật là uổng phí mất một điếu xì gà ngon.

Nếu bạn chưa với tủ giữ ẩm xì gà cho cá nhân mình thì vẫn với các tuyển lựa trợ thời thấp hơn và dễ dàng nhất cho bạn. Bạn với thể tìm những dòng xì gà Cuba với ống nhôm Tubos hoặc hộp xì gà khiến cho bằng gỗ, đảm bảo rằng xì gà của bạn ở trong điều kiện thấp nhất trong khoảng 90 ngày.

Xì gà Montecristo nếu được bảo quản tối ưu nhất thì kiên cố hương vị sẽ giữ được rất lâu. Bên cạnh đó nếu như xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bảo quản đúng phương pháp , xì gà sẽ với tuổi thọ hàng thập kỷ vẫn giữ được hương vị lý tưởng như vừa mới được cuốn xong.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu ko phải tốt như trong suy nghĩ của nhiều người nên bạn hẳn là phải bảo quản xì gà của mình thật phải chăng để tránh bị hư hỏng làm cho tiêu hao tiền cơ mà mất hứng thú trong việc thưởng thức xì gà ngon.

1 điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu mang thể tiện dụng hết hạn tiêu dùng trong 20 phút bị lãng quên bên ngoài ko khí bởi vì để lâu sẽ khiến cho lớp lá thuốc cuốn xì gà bị héo khô đi và bay mất hương vị trong lõi cuốn của điếu thuốc, lúc ấy điếu xì gà sẽ bị nhạt nhẽo không còn lưu giữ được hương vị thơm ngon như ban sơ.

Các nhà kho chứa những điếu thuốc xì gà Montecristo hộp 10 điếu này được đựng trong hộp bằng gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Mẫu gỗ này được giám định là chiếc gỗ sở hữu thể bảo quản xì gà thấp nhất, giữ độ ẩm ổn định và giảm thiểu côn trùng xâm nhập gây hư hại cho điếu thuốc. Xì gà mang thể ủ trong hộp bảo quản trong khoảng 6 tháng đến một năm, thậm chí sở hữu xì gà được giữ tận 5 năm trước khi bán ra thị phần.

Xì gà Montecristo Habana được chia làm rộng rãi hộp định dạng như xì gà Montecristo hộp 3 điếu, xì gà Montecristo hộp 10 điếu, xì gà Montecristo hộp 25 điếu. Các điếu xì gà được bảo quản và chứa trong hộp gỗ khiến bằng gỗ tuyết tùng thượng hạng giúp giữ ẩm cũng như việc lưu giữ hương vị của điếu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.