15 phòng khách kiểu công nghiệp sẽ khiến bạn kinh ngạc phần 1

0
51

Cuộc sống công nghiệp có thể được kết hợp với không gian làm cho bạn cảm thấy sống nhiều hơn. Những không gian như thế này thường bao gồm trần nhà cao, tường và trần nhà có thể vượt qua được chủ nghĩa Brutalism. Các bức tường chưa hoàn thiện, không có trần nhà – chỉ như thế. Mặc dù trong thời hiện đại, cái nhìn này đạt được bằng cách cải tạo hoặc cải tạo lại một không gian nhất định bởi vì các nhà thiết kế hoặc trang trí dải phòng khách ví dụ như hình nền hoặc trần nhà cũ, để lại gạch, tường bê tông, dầm và lỗ thông hơi.

Nhà Caterpillar

phòng khách công nghiệp

Theo các nhà thiết kế, Caterpillar House là ngôi nhà Platinum đầu tiên của LEED ở bờ biển trung tâm California. Nằm trong Khu bảo tồn Santa Lucia ở Thung lũng Carmel, ngôi nhà là một lối diễn hành trang trại nông trại giữa thế kỷ. Nội thất của JDG phản ánh sự giản dị ấm cúng của kiến ​​trúc và màu sắc của môi trường xung quanh tự nhiên.

Danh ca

đồ nội thất độc đáo

>> Các bạn cần dịch sửa nhà trọn gói Tp.HCM có thể tham khảo website:

https://congtysuanha.vn/sua-nha-tron-goi-b20.html

Phòng khách này là niềm vui với những đồ nội thất độc đáo và một trong những loại decors như cửa nhà để xe với cửa sổ, bảng phấn bên cạnh cửa sổ và máy pinball ở bên.

Erie Loft

thẩm mỹ kho ban đầu

>> click xem dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại đây: https://suanhahcm.net/

Loft này sau một thời gian bỏ qua vẻ đẹp ban đầu kho của nó, không gian này đã được phục hồi. Từ tước các bức tường của lớp sơn của nó tiết lộ tất cả các dầm gỗ ban đầu và các bức tường xây.

Franklin Street Loft

sàn gỗ

>> Tìm hiểu thêm về https://suanhahcm.net/

Một điều tuyệt vời về không gian công nghiệp là các quá trình phục hồi được thực hiện trên hầu như tất cả mọi thứ trong nội thất. Bạn duy trì sàn gỗ, gạch và trần nhà bị vách đá. Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy rằng các nhà thiết kế đã sử dụng ánh sáng sàn cho ánh sáng buổi tối và giới thiệu những viên gạch.

Houston Loft

trần trần

Ngoại trừ trần nhà và lỗ thông hơi và việc sử dụng kim loại để trang trí, cuộc sống công nghiệp có thể được phân loại như một không gian chiết trung do sử dụng các vật phẩm độc đáo và khác nhau mà không nhất thiết phải khớp nhau.

Gầm công nghiệp

trang trí hấp dẫn

Việc sử dụng trang trí nội thất và đồ nội thất hấp dẫn thực sự là một bí quyết trong thiết kế nội thất. Tối đa hóa không gian với cửa sổ cho phép phòng tấn ánh sáng vào ban ngày và Mặt Trăng Đồng Mặt Trăng làm sáng thêm bộ phim vào ban đêm.

Loft Ý

lá đồng

Các mặt hàng chủ yếu trong phòng khách công nghiệp có thể là lá đồng cho hình nền. Nó thực sự là thú vị và sang trọng để xem xét. Việc sử dụng đồ nội thất màu tối, thảm khu vực và trần nhà làm cho căn phòng trở nên nam tính và công nghiệp hóa, đặc biệt là trần nhà thực sự là kim loại.

Loft Appeal

phòng khách công nghiệp

Trần nhà xúc có thể là “nó” điều cho một nhà công nghiệp. Chúng tôi thích lỗ thông hơi phía trên ghế sofa với gối sưng phồng làm cho không gian vui vẻ hơn bên cạnh bức tranh đáng yêu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here