Bất động sản: Cam ranh liệu mang “ăn đứt” Nha Trang?

0
71

Bất động sản: Cam ranh liệu mang “ăn đứt” Nha Trang?

Hàng loạt Công trình bất động sản đã được phát động 2 bên đại lộ Nguyễn Tất Thành – đường bộ xương sống của Bắc bán đảo Cam ranh

sở hữu quỹ đất sạch trải dài trên diện tích hàng ngàn ha cùng hàng loạt Công trình bất đông sản đình đám, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam ranh (Khánh Hòa) mang rộng rãi lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang lâu dài.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh 

mang mặt tại Khu du hý (KDL) Bắc bán đảo Cam ranh vào những ngày cuối tuần qua, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ko khí khởi công náo nhiệt của 1 đại công trường tại đây. Hàng loạt Công trình bất động sản đã và đang được phát động sau 1 khoảng thời gian dài yên ắng.

Theo thông tin trong khoảng Ban quản lý KDL Bắc bán đảo Cam ranh, hiện đã sở hữu 35 Công trình đã được cấp giấy chứng thực đầu cơ, trong chậm triển khai mang 19 Công trình được cấp phép xây dựng và đã khởi công, 10 Công trình hoàn tất công tác bồi hoàn, 6 Công trình đang khai triển bồi thường phóng thích mặt bằng và hoàn thiện những giấy tờ đầu tư.

đặc biệt, trong 19 Dự án đã được cấp phép vun đắp, mang 13 Công trình đang triển khai vun đắp sở hữu tốc độ rất khẩn trương.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

Theo Nhìn vào của chúng tôi, tất cả những Dự án tại đây đều được các chủ đầu cơ huy động những loại xe tải chở nguyên liệu vun đắp, máy cẩu, máy khoan hoạt động nườm nượp cả ngày lẫn đêm làm cho khu vực này trở nên đại công trường.

một trong các Dự án có quy mô hơi to tại Bắc bán đảo Cam ranh là KDL Đỉnh Vàng – Cam ranh do đơn vị TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm cho chủ đầu cơ sở hữu tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng trên tổng diện tích 12,5 ha.

Hiện Dự án đã hoàn thiện khu nghỉ dưỡng với 8 cụm Bungalow, khách sạn 14 tầng, khu hồ bơi cùng những công trình phụ trợ khác và đã chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 4 năm nay.

Được biết, hiện chủ đầu cơ KDL Đỉnh Vàng – Cam ranh đang khẩn trương xúc tiến khai triển quá trình 2 của Dự án với một khách sạn quy mô lớn để phục vụ nhu cầu ngày một nâng cao của khách du lịch.

cách chậm tiến độ không xa là Công trình Cam ranh Flowers Resort đang được chủ đầu tư thi công sớm hôm để kịp tiến độ. Công trình mang tổng tài chính một.890 tỷ đồng (tương đương 90 triệu USD) mang diện tích 15 ha, được chính thức khởi công trong khoảng tháng 3/2014 và dự định hoàn thành trong khoảng thời gian 30 tháng.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co

Bắc bán đảo Cam ranh nhìn trong khoảng trên cao hiện ra rất rõ vị trí đắc địa: nằm trong lõi giữa 1 bên là Bãi Dài, một bên là Đầm Thủy Triều rộng lớn.

vượt trội tại đây là một Dự án sở hữu quy mô lên đến 79 ha là Dự án Khu tỉnh thành Golden Bay do công ty CP đầu cơ buôn bán Địa ốc cường thịnh (Hung Thinh Corp) làm cho chủ đầu cơ. Dự án đang được chủ đầu tư khai triển mang tốc độ khá nhanh để phục vụ nhu cầu đầu tư, kinh doanh của các bạn.

Ông Đoàn Thanh Ngọc, Phó tổng giám đốc túc trực Hung Thinh Land (thuộc Hung Thinh Corp) cho biết, Công trình Golden Bay là 1 trong những Dự án trọng tâm của hưng thịnh tại miền Trung và đây là một Công trình đô thị với quy mô to nhất tại KDL Bắc bán đảo Cam ranh hiện giờ.

Tiềm năng vượt trội

Năm 2003, Bắc bán đảo Cam ranh đã được Thủ tướng Chính phủ chuẩn y quy hoạch mang định hướng phát triển thành khu du hý chất lượng cao, dịch vụ chuyển vận hàng ko và trọng tâm thương mại, trọng điểm hội nghị cao cấp đạt chuẩn đất nước và quốc tế.

1 năm sau ngừng thi côngĐây (tức năm 2004), UBND tỉnh Khánh Hòa đã duyệt y Khu du lịch Bắc bán đảo Cam ranh trở nên khu du lịch trọng tâm của thức giấc bao gồm những loại hình như: du hý sinh thái đa dạng; du lịch nghỉ mát chất lượng cao; trọng điểm nhà sản xuất văn hóa, thương nghiệp, hội thảo, du hý vùng…

Bắc bán đảo Cam ranh hội đủ 3 loại hình liên lạc chính là tuyến phố ko, trục đường bộ và trục đường thủy. Về trục đường không, khu vực này ngay liền kề trường bay quốc tế Cam ranh – một trong 4 trường bay quốc tế to nhất Việt Nam – trong khi Nha Trang bí quyết trường bay Cam ranh khoảng 20 phút đi ô tô.

Về con đường bộ, hiện trục đường mạch máu – đại lộ Nguyễn Tất Thành – rộng 100 m đã được đưa vào khai thác. tuyến đường này kết nối với phi trường quốc tế Cam ranh, thành phố du lịch Nha Trang và trọng điểm đô thị Cam ranh chỉ trong bán kính 20 phút đi ô tô.

2 bên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành là quần thể những resort đẳng cấp như resort Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin…

các Công trình bất động sản đang được khởi công sớm hôm tại khu vực này

Về con đường thủy, Bắc bán đảo Cam ranh nằm trong lòng giữa 1 bên là bãi biển (Bãi Dài), 1 bên là Đầm Thủy Triều với diện tích mặt nước lên tới 2.200 ha, được bao bọc quanh đó bởi đồi núi và rừng nguyên sinh rất thuận tiện để phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ và các môn thể thao mặt nước.

nếu như so sở hữu Nha Trang về mặt vững mạnh du hý, những chuyên gia trong ngành nghề cho rằng, Bắc bán đảo Cam ranh có nhiều lợi thế vượt bậc. chậm tiến độ là bãi biển dài trong xanh còn rất hoang sơ, gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam ranh.

đặc trưng, lợi thế vượt trội mà ít nơi nào mang được Đó là quỹ đất sạch lên đến hàng nghìn ha nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.

san sớt sở hữu chúng tôi, Chuyên gia về đầu cơ bất động sản, TS. Lê Bá Chí Nhân cho rằng, vùng đất miền Trung mà đặc biệt là Khánh Hòa có phổ biến lợi thế để vững mạnh bất động sản du hý, nghỉ dưỡng. giả dụ so mang Nha Trang hay Phan Thiết (Bình Thuận), Cam ranh đi sau nên với lợi thế trong việc xây dựng cơ sở đồng bộ và đương đại.

“Tôi đã từng đi dò xét thực tại khu vực này và đã nghiên cứu các vấn đề về quy hoạch cũng như tiềm năng về lớn mạnh thành thị, du hý, nhà sản xuất. gần như các điều này Bắc bán đảo Cam ranh đều mang được”, TS. Lê Bá Chí Nhân khẳng định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.