Căn hộ cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu không gian thoáng rộng sống trẻ trung

0
28

(http://trangtin247.edu.vn) DIC GateWay DIC Corp Vung Tau là sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư là Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp).. Thương hiệu Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã không còn xa lạ với người dân TP.Vũng Tàu với nhiều một vài dự án căn hộ đình đám như. khu căn hộ DIC GateWay không gian thoáng rộng

DIC GateWay

chung cu DIC Phoenix

Toàn cảnh dự án được đánh giá cao khi bắt đầu công bố vị trí dự án, với cảnh bao quanh tòa nhà đẹp mắt cũng là một lợi thế để khách hàng đến đây mua nhà của dự án. DIC GateWay DIC Corp Vung Tau được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực quận 5 và các trung tâm hành chính Vũng Tàu, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho dự án DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu không gian trong lành nhất. Hệ thống an ninh an toàn tại căn hộ cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân tại nội khu dự án 24/24 với camera liên tục hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất, bên cạnh đó còn có một đội ngũ cơ động liên tục di chuyển và được trang bị những thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, đảm bảo cho cuộc sống của khách hàng luôn được an toàn nhung cũng riêng biệt và riêng tư nhất. Hãy đến đây để có thể cảm nhận và tận hưởng một bầu không khí trong lành, một môi trường sống với nhiều mảng xanh của DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu .

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách châu á hiện đại hiện đại, năng động, các DIC GateWay DIC Corp Vung Tau  được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố Hoàng gia. Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Vũng Tàu và các khu dân cư cao cấp tại Vũng Tàu, vị trí DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực.

Để có thể sở hữu một căn hộ có giá từ trung bình từ đag cập nhật…. (giá ở đợt mở bán đầu tiên cực kỳ ưu đãi) thì khách hàng mua để ở chắc chắn là quý khách hàng thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Vũng Tàu… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại DIC GateWay trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Đặc biệt, tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia BDS lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ căn hộ cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu cũng không phải là một ngoại lệ.

Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp DIC GateWay của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư phát triển tương lai tại căn hộ cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu.thuận tiện hơn trong việc kết nối giao thông một cách tiết kiệm thời gian nhất
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/