Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Đông Dương Mở Bán Dự án Kingdom 101 Quận 10

0
18

CĐT Đông Dương Hoa Lâm Ra Mắt Chung Cư Kingdom Hoa LâmĐối với hồ hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, mô tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hiện Dự án Kingdom Hoa Lâm


Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành tiện lợi cho cư dân sinh sống với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ thống tiện ích quan trọng vì vậy có thể nhận xét Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành là Sự chọn lựa lý tưởng nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


Kingdom 101 Hoa Lâm không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hiệp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


nhà mẫu kingdom 101


Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Kiến trúc xây dựng  Chung Cư Kingdom Hoa Lâm thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. chuẩn y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Hoa Lâm Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. thành thử chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian ngập tràn ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hiện đại nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nghiệp bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho ban.


Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Siêu Dự Án The Kingdom Tô Hiến Thành
Liên hệ: 0909890897
Chân thành cảm ơn


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/ban-biet-gi-ve-chu-dau-tu-kingdom-quan-10/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here