Đánh Giá Của Khu Đô Thị GemRiverside Q2

0
24

Điểm Độc Đáo Tại Khu Đô Thị Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2 Bạn đọc giá vui lòng xem tại http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/ 


Viết tiếp mục tiêu đấy, Doanh Nghiệp hứa sẽ được quy hoạch theo một phong cách tối tân hiện đại mà vẫn bảo vệ tính khoa học hợp lý và hòa giải, bảo đảm quy tụ đầy đủ các giá trị nghệ thuật Đông – Tây, phối hợp đầy đủ các yếu tố gió – nước – không khí và ánh nắng may mắn tốt lành.


gemriverside dat xanh

tả đúng như ý nghĩa tên gọi dự án Gem Riverside Doanh Nghiệp Đất Xanh sẽ được đầu tư và quy hoạch một cách khoa học để cả thảy các căn hộ chung cư dù quay về hướng nào vẫn đều có view lý tưởng kè sông Sài Gòn xanh mát, lãng mạn.


vi tri gem riverside

Doanh Nghiệp Đất Xanh  là một chủ đầu tư của nhiều dự án đáng tin với mục tiêu, phương châm và sứ mệnh cụ thể, chất lượng cuộc sống của toàn bộ cư dân luôn đặt lên số một thì một dự án có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích vượt trội, thiết kế hài hòa hiện đại như Chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là phương án an cư hấp dẫn cho dân cư
Tổng uy mô toàn thể dự án hơn 3000 căn hộ tại khu Nam Rạch Chiếc được phát triển trên khuôn viên rộng 5.2ha tại khu Nam Rạch Chiếc tạo ra một cộng đồng thu nhỏ tại khu căn hộ. Điều này tạo ra một văn hóa gắn kết cộng đồng Gem Riverside xa rời với sự ồn ã của thành phố bằng 2 mặt view sông và con đường song hành cao tốc.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Phức Hợp Đô Thị New City Thuận Việt Mai Chí Thọ
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn
Tin bổ ích mới http://gemriverside-datxanh.com.vn/nhung-net-dac-biet-trong-thiet-ke-cua-du-gem-riverside-la-gi/


Khai triển sứ mệnh mang tới sự trải nghiệm trót cho cư dân của mình, một lối sống thứ hạng phương Tây, tiện nghi và trải qua mà không kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông. Gem Riverside Đất Xanh rất có khả năng lần nữa sẽ lấy phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại, pha chút tân cổ điển trải qua.Tất cả căn hộ đều là căn góc, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh dùng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.Với mục đích mang lại một phong cách sống gần gũi với thiên nhiên, gần gụi với môi trường, chủ yếu các dòng sản phẩm của Công ty Đất Xanh đều được bao phủ bởi công viên xanh cây xanh rợp mát, hồ nước điều hòa đương đại, rộng lớn mang tới không khí trong sạch, tươi mát, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia đình bạn.
Giống như chuỗi sản phẩm thành công trước của Công ty BĐS Đất Xanh  Gem Riverside Đất Xanh dự đoán sẽ tiến hành bàn giao hết nội thất bên trong thượng hạng cơ bản gồm mạng lưới hệ thống điện, nước, trần, sàn, thiết bị phòng bếp, thiết bị nhà vệ sinh từ những thương hiệu nội thất cao cấp trong nước và nước ngoài, bảo vệ quý cư dân có thể ở và sử dụng ngay khi nhận bàn giao căn hộ chung cư.

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp dự án Gem Riverside Đất Xanh rất có khả năng cũng được thiết kế đa dạng theo mô hình xuất phát điểm từ một đến ba phòng ngủ tiện nghi, có ban công và lô – gia, cân xứng mới mọi sự lựa chọn phong phú và điều kiện kinh tế của khách hàng, nhất là các gia đình trẻ mới cưới, người độc thân. Phong cách thiết kế căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh hiện đại, đẳng cấp với hệ thống nội thất bên trong cao cấp được chuyển giao đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here