Điều kiện để khách hàng nước ngoài sở hữu căn hộ tại chung cư Iris Garden

0
21

Số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việ tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Chính vì thế hàng loạt các chung cư đã mọc lên không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân Việt Nam mà còn phục vụ cư dân nước ngoài. Vậy làm thế nào để khách hành nước ngoài có thể sở hữu căn hộ tại chung cư Iris Garden? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Điều kiện để người nước ngoài sở hữu căn hộ tại chung cư Iris Garden

Trước tiên, người dân nước ngoài muốn mua căn hộ cao cấp tại dự án Iris Garden Mỹ Đình cần phải đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện sau đây:

  • Là đối tượng mua
  • Là đối tượng được thừa kế tài sản ở Việt Nam theo quy định của luật kinh doanh Bất động sản đề ra. Cụ thể, khách hàng người nước ngoài phải có hộ chiếu ở Việt Nam

Đối với trường hợp không có hộ chiếu: Những người không có hộ chiếu thì bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy đó phải có thầm quyển của nước ngoài.

Đối với khách hàng muốn trực tiếp đầu tư vào Việt Nam: Đối với trường hợp này, khách hàng phải có giấy chứng nhận đầu tư vào các dự án của Việt Nam và phải được xác nhận từ 1 năm trở lên.

Khách hàng làm quản lý trong các doanh nghiệp Việt Nam phải có giất hợp đồng thuê phía các doanh nghiệp quản lý đó.

Người ngoại quốc lập gia đình tại Việt Nam: trong trường hợp này, phải có giấy đăng kí kết hôn có thẩm quyền hoặc chứng minh thư của 1 trong 2 người có hộ khẩu tại Việt Nam

Một điều lưu ý đối với tất cả các trường hợp trên đều phải có thẻ tạm trí tạm vắng hoặc giấy cấp phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh lãnh sự.

Trên đây là điều kiện để người ngoại quốc có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Iris Garden của tập đoàn Vimefulland. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách hàng đặc biệt là những khách hàng nước ngoài đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.