Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

0
85

Đón đầu thiên hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

Tập đoàn Newcity Group và Bảo Long Land hợp tác đón đầu xu thế đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh

thị phần bất động sản sở hữu hơi hướng chuyển biến tích cực trong năm 2016 như khơi lại niềm tin mang các nhà đầu tư, nhưng mới mẻ và đáng để ý hàng đầu là mô phỏng Condotel (căn hộ khách sạn).

khai mạc cho xu hướng này phải nhắc tới Dự án Nha Trang Plaza, một Công trình bất động sản đầu tiên được xây dựng theo mô hình Condotel được mở bán vào năm 2010.

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, là mô hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được đồ vật các vật dụng khép kín như một căn hộ, condotel song song vẫn với được những nhà cung cấp nhân thể ích khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm nom sức khỏe.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

có ưu thế có các nhà cung cấp kép chậm triển khai sản phẩm “lai” này lôi kéo nhà đầu cơ đảm bảo thêm thu nhập bằng cách thức đăng ký cho thuê lại những căn hộ luôn thể nghi như khách sạn.

Theo thăm dò của Savills, tầng lớp đối tượng đầu cơ vào những Công trình bất động sản Condotel là lực lượng người với thu nhập từ trung lưu trở lên, mang nhu cầu nghỉ dưỡng và sử dụng những nhà cung cấp chất lượng cao.

bởi thế, các vị trí đắc địa và phát triển du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút những Dự án condotel. tập hợp vào những khu nghỉ dưỡng mang lợi thế về mặt địa hình, bãi biển, khí hậu. Tính tới năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra các thị thành biển miền Trung.

Tại thành thị Cam ranh, Dự án bất động sản condotel 12 tầng có 300 căn chia làm cho 3 loại diện tích thuộc Dự án du lịch biển Vogue Resort có quy mô 20 ha trong ngừng thi côngĐây bao gồm những khu: Khách sạn 5 sao 250

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

phòng, Villa 200 căn nằm trên tuyến đường chính Nguyễn Tất Thành, phương pháp trung tâm tỉnh thành Nha Trang 20 km.

Condotel được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón đẳng cấp, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập thể dục, nhà hàng all-day-dining. Hành lan thông thoáng bỗng nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ.

đặc biệt, điểm thu hút trong bề ngoài kiến trúc condotel này là sở hữu những phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che đậy bởi công trình phụ cận.

Ban công rộng thoáng, mang thể đón được đa dạng nắng và gió. Hành lang thông gió bỗng nhiên, mang thông tầng xem kẽ những căn hộ tạo ra ko gian thoáng mát. Khách sạn và condotel cao tầng được xếp đặt phối hợp trong quần thể resort, tạo ra các không gian biệt lập, đẹp và thơ mộng.

Condotel thuộc Dự án Vouge Resort được chủ đầu tư hy vọng sẽ mang lại cho quý khách thời cơ thu giãn những kỳ nghỉ tuyệt vời và đầu tư nhiều lợi nhuận.

Ngày 24/12/2016 tại Gem Center, Tp.HCM, chủ đầu cơ sẽ mang buổi lễ chính thức ra mắt Công trình Vogue Resort, tọa lạc tại thành thị Cam ranh – Khánh Hòa do Tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu tư, Dự án được mẫu mã bởi Darkhorse Architecture – Australia và quản lí bởi tập đoàn quốc tế Accor.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.