Dòng sản phẩm officetel tại Tân Bình

0
45

Phú Thọ DMC là dự án đình đám nhất thị trường bất động sản vào quý 2/2018 khi dự án này cung cấp toàn căn hộ officetel lại tọa lạc tại Tân Bình, một quận trung tâm với quỹ đất ngày càng khang hiếm.

Tuy nhiên, mặc dù quỹ đất ngày càng eo hẹp nhưng chủ đầu tư An Gia Hưng vẫn dành hơn 5.000 m2 cho diện tích cây xanh, tiện ích, sân bãi, lối đi bộ khi dự án chỉ xây dựng với mật độ chỉ có 46%.

Dự án Phú Thọ DMC có 26 tầng hầm và một tầng nổi được xây dựng trên diện tích khuông viên là 5.047 m2. Sản phẩm chủ yếu của Phú Thọ DMC là căn hộ officetel với số lượng trên 500 căn dùng làm văn phòng đại diện cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thuê căn hộ nơi đây làm văn phòng.

Ngoài ra, tại tầng 1 còn có không gian dành cho tiện ích nội khu & sảnh đón, tầng 2 – 3 là bãi đậu xe nổi và khu kỹ thuật, tầng 4 – 5 là văn phòng thông minh, các officetel từ tầng 6 đếnn tầng 25. Đặc biệt, tại tầng thượng, tầng 26 còn có tiện ích nội khu tầng mái, có hồ bơi tràn và phòng Gym Panorama.

Dự án có mặt tiền chính đường Hoàng Văn Thụ, tuy nhiên, ngoài cổng Hoàng Văn Thụ thì cư dân Phú Thọ DMC còn có thể đi vào từ đường Nguyễn Thái Bình.

Về thiết kế, các căn hộ tại Phú Thọ DMC có diện tích nhỏ và trung bình, chủ yếu tập trung 2 diện tích là 50 m2 và 70 m2. Phú Thọ DMC Quận 10 được thiết kế bởi bàn tay người Nhật Bản nên có độ chắc chắn về rung chấn rất cao. Đặc biệt, mỗi tầng của dự án còn có “Gian lánh nạn” nơi mà cư dân căn hộ có thể tập trung mỗi khi có có vấn đề cháy nổ xảy ra.

Khách mua Phú Thọ DMC sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng dự kiến là 5% cho mỗi 45 ngày. Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán nhanh có kèm chính sách chiết khấu.

Nếu đúng tiến độ, căn hộ Phú Thọ DMC sẽ được bàn giao vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, thời gian bàn giao dự án có thể được cộng trừ 6 tháng theo luật định mà chủ đầu tư không bị phạt.

Có thể nói, Phú Thọ DMC là cơ hội đầu tư thật sự cho giới bất động sản bởi sản phẩm dự án ít bị trùng lập bởi các dự án khác. Từ đó, lượng cung cho dòng sản phẩm này cũng không quá dồi dào để việc “ra hàng” gặp khó khăn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.