Dự án khu Đông đánh giá khả năng sinh lời cao luôn thu hút người mua

0
91

Khu Đông do được tập trung phát triển hạ tầng giao thông nên đất nền ở đây càng được tâm điểm hơn hết và đang dần trở thành “khan hiếm”. Các sản phẩm tiêu dùng nhà đất ngầm mới sẽ trở thành một đề tài nổi bật của thị trường khi khu đô thị ngầm được tạo ra. Rosita Garden là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền, gồm 105 ngôi nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse.

Xem thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền: đăng ký xem nhà mẫu và nhận bảng giá, chính sách.

Từ đó, nhiều khu dân sinh sống mới được tạo ra tại khu vực phường Phú Hữu. Từ đây, người dân chỉ mất 10-20 phút để di dời về khu khu đô thị Thủ Thiêm, Quận  1 hay Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng. KĐT Bình Quới – Thanh Đa có diện tích xây dựng 427ha, diện tích số lượng dân sinh theo xây dựng là 45.000 dân, được xây dựng theo yếu tố khu đô thị sinh vật cảnh văn minh, là trung tâm trung tâm thương mại, trung tâm technology mới.

Chuỗi dự án gắn với thương hiệu MIK Group có phương thức từ trung sang trọng đến sang trọng, như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden tại TP Hà Nội; Imperia An Phú, Villa Park, River Park, Park Riverside tại TPHCM; và mới nhất là các dự án nghỉ dưỡng sang trọng Sol Beach House, Mövenpick Resort, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tại đảo ngọc Phú Quốc,… đều được thị trường săn đón và có mức hấp thụ tốt.  . Anh Hoàng Trường Minh, ngụ Quận 12 cho thấy thêm: “Tìm nhà đã nhiều nơi, mong muốn giá rất có thể giảm thêm để bớt gánh nặng.

Tuy là “người đến sau”, nhưng tới nay, “thương hiệu” metro Thượng Hải đã được khẳng định trên trái đất với chiều dài kỉ lục, cùng 2,5 tỷ chuyến mỗi năm. Theo tìm tòi thị trường nhà đất (BĐS), trong quý II/2017, khu Đông Thành phố mang tên Bác là “địa phận” của nhà và phố, khu biệt thự. Từ vào đầu tháng 7/2017, các dự án nền đất mới hoặc dự án rao bán thời điểm tiếp theo sau tiếp tục nở rộ tại khu vực Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Xem thêm: http://rositagarden.conn.vn/phan-khuc-nha-pho-chat-luong-cao-tao-nen-su-canh-tranh-khoc-liet.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.