Dự án SaiGon Sports City – Tiến độ thi công nhanh chóng

0
82

Saigon Sports City Quận 2 được xây dựng ngay trên mặt đường các con phố Song Hành, giao với tuyến đường Mai Chí Thọ, hướng đi lên trục đường xa lộ Long Thành – Dầu Dây. Dự án này sở hữu qui mô khoảng 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ.

Đặc thù, SaiGon Sport City nằm sát sở hữu khu thể thao của Nam Rạch Chiếc có tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

can ho saigon sports city quan 2

Dự án Saigon Sport City đang được CDT bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý 1 của năm 2017. Những đơn vị này được thi công và đang tiến hành xây dựng tuyến phố dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh.

Khối lượng thi công đạt 50%, các con phố vào dự án được lưu thông từ các con phố Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới trục đường cao tốc, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

  • Xem thêm : Lê Đình Phong dự án căn hộ chung cư cao cấp ledinhphong.vn

Keppel Land chủ đầu tư dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City được thi công bởi 2 CĐT hàng đầu châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm cách hay nhất trong lĩnh vực thi công, NĐT Keppel Land Land đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời một vài sản phẩm hàng đầu như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính vì thế nên quý khách có thể đặt niềm tin lớn cho CĐT cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công đoạn bàn giao cũng như giá trị tăng thêm sản phẩm.

Sở Quy Hoạch – thiết kế Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình thị trường đang trong thực trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

  • Dự án Saigon Sports City hứa hẹn trở thành khu dân cư hiện đại và văn minh đầu tiên tại quận 2 .

Mãi đến gần đây, do sự khởi sắc của phân khúc BDS, cùng với một vài KĐT tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án đợi mong sẽ trở thành nguồn cung sản phẩm chất lượng đến mang khách hàng.

Được biệt khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đang được phân tích là khu trung tâm của Sài Gòn cộng vô vàn các dự án trung tâm như KĐT Thủ Thiêm, Sala. Do vậy, giá nhà đất của khu vực này sẽ tăng lên cao trong tương lai. Bên cạnh việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này đánh giá sẽ là nơi ở và làm việc cho các chuyên gia nước ngoài.

Bên cạnh đó, việc dự án SaiGon Sports City này nằm kế cận trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho việc tổ chức các sự kiện thể dục, thể thao trong khu vực. Cho nên, cư dân tại đó có rất nhiều thời cơ được tham gia một số sự kiện đây.

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt tài liệu tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được ra mắt, các quần thể trung tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tin tức 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút hoàn thiện Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà hàng loạt những dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.